TV Anime Hajimete no Gal ra mắt hình ảnh mới, xác nhận ngày công chiếu.

170

Hôm nay, trang web chính thức của sắp lên sóng  (First-Time Gal) đã xác nhận rằng bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 12 tháng 7 năm 2017. Ngoài ra, một mới cũng đã được đăng tải.

Phim sẽ được lên sóng vào ngày 12 tháng 7, trên kênh AT-X lúc 11:00 p.m., và phát muộn hơn trên Tokyo MX, Sun TV, và Mie TV. Series sau đó sẽ được chiếu trên Gifu Broadcasting, KBS Kyoto, và BS11. Phim sẽ có 10 tập và 1 OVA.

Dàn diễn viên bao gồm:

Shintarō Asanuma trong vai Junichi Hashiba

Yuki Nagaku trong vai Yukana Yame

Eri Kitamura trong vai Ranko Honjō

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ayana Taketatsu trong vai Yui Kashii

Yui Ogura trong vai Shizune Fujinoki

  Hiroyuki Furukawa (My Wife is the Student Council President, Sin Strange Plus) sẽ chỉ đạo bộ phim và thiết kế nhân vật tại NAZ (Hamatora). Yūichirō Momose (“Sakura Internet Shinsei” net series) sẽ phụ trách series.

  Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của chúng ta – Junichi “Jun” Hashiba, 1 thanh niên còn zin, chưa từng có bạn gái và tất nhiên chả có cái gì nổi bật. Vào 1 ngày động trời,anh quyết định tỏ tình (chính xác là xin cô ấy lấy zin)  với cô bạn cùng lớp Yukana Yame – 1 Gyaru (ám chỉ các cô gái sành điệu, có tiếng chơi bời) có tiếng ở trong lớp. Và thật quá sức bất ngờ là cô lại đồng ý làm bạn gái anh. Một câu chuyện vô cùng lãng mạn đã được bắt đầu.

 Làm ơn hãy lấy zin của mình đi ^^.

 

Bình luận
Loading...