TV Anime NTR: Netsuzou Trap ra mắt bài hát chủ đề, xác nhận ngày lên sóng.

26

Hôm nay, trang web chính thức của   đã công bố bài hát mở đầu của phim cùng người thực hiện, cũng như xác nhận của phim sẽ là ngày 5 tháng 7 năm 2017.

của phim có tên “Blue Bud Blue” được thực hiện bởi Haruka Tōjō. Và ca sĩ trẻ 17 tuổi đã nhận xét về bài hát như sau:”Tôi lấy cảm giác trái tim bối rối của Yuma và cảm xúc ẩn sau nụ cười thực sự của Hotaru, xử lí chúng theo cách riêng của mình và áp dụng vào bài hát.

Anime sẽ được phát sóng trên Tokyo MX 1, AT-X, và chiếu trực tuyến trên Abema TV, GYAO!, Nico Nico Video, Hikari TV, Video Market, Rakuten ShowTime, FOD, và Amazon Video vào ngày 5 tháng 7. Tokyo MX 2, BS11, DMM.com, d Anime Store, và U-NEXT sẽ công chiếu muộn hơn.

Dàn nhân sự của bộ phim bao gồm:

Hisayoshi Hirasawa (OZMAFIA!!, Kiitaro’s yokai picture diary, Miss Bernard said.): Chịu trách nhiệm giám đốc trưởng tại Creators in Pack

WORDS in STEREO (Kiitaro’s yokai picture diary) và Yūichi Uchibori (Miss Bernard said.): Kịch bản

Masaru Kawashima (Soul Eater, Penguindrum, Kiznaiver ): thiết kế nhân vật

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Về phần diễn viên:

Ai Kakuma: Yuma Okasaki

Hiromi Igarashi: Hotaru Mizushina, bạn thời thơ ấu của Yuma

Daisuke Ono: Fujiwara, bạn trai của Hotaru, người đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Yuma và Hotaru

Ryota Ohsaka: Takeda, bạn trai của Yuma.

Tác giả Kodama bắt đầu series vào năm 2014 trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha. Ichijinsha đã phát hành tập 3 vào 18 tháng 11 năm 2016. Seven Seas xuất bản manga ở Bắc Mĩ, và đã ra mắt tập 2 vào ngày 13 tháng 12, tập 3 dự kiến sẽ vào ngày 11 tháng 4.

Câu chuyện xoay quanh Yuma Okasaki và Hotaru Mizushina cùng mối quan hệ của họ. Cả 2 là bạn thời thơ ấu của nhau, và Yuma đã luôn bảo vệ cho Hotaru từ hồi nhỏ. Hiện tại, 2 người đang là học sinh năm 2 của 1 trường cấp 3, và cả hai đều đã có bạn trai. Cái này bình thường. Và dĩ nhiên cả 2 đều suy nghĩ về bạn trai của mình, cũng bình thường. Thế nên Yuma đã hỏi Hotaru và bạn trai của cô ấy về một buổi hẹn đôi của cả 2 cặp đôi. Vẫn bình thường. Tuy nhiên, sau buổi hẹn, điều không bình thường bắt đầu xảy ra, khi mà cả 2 cô gái, đều quan tâm đến nhau nhiều hơn cả bạn trai của họ.

 

Bình luận
Loading...