Movie “Sound! Euphonium: Todoketai Melody” ra mắt hình ảnh chính, PV cũng như ngày công chiếu.

75

Có lẽ ai quan tâm tới series “Sound! Euphonium/Hibike! Euphonium thì không nên bỏ qua tin này (có lẽ thôi). Hôm nay, ngày 4 tháng 6 năm 2017, trong khi sự kiện “Hibike! Euphonium 2 Special Talk Event 1- 2-nensei Gōdō! Uji de Omatsuri Festival!” đang diễn ra tại Uji, Kyoto thì các nhân viên của thương hiệu “Sound! Euphonium” đã công bố cho sắp tới của phim, có tựa đề Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody (“The Melody I Want to Deliver”) sẽ được công chiếu vào ngày 30 tháng 9 tới đây tại Nhật.

Và cũng trong ngày hôm nay, kênh Youtube chính thức của Kyoto Animation cũng đã đăng tải 1 đoạn về bộ phim.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tatsuya Ishihara (Sound! Euphonium Season 1,2) đảm nhận vai trò giám đốc, trong khi Taichi Ogawa (Tamako Love Story, A Silent Voice) chỉ đạo bộ phim tại Kyoto Animation. Bộ phim sẽ tập trung nhìn lại về những sự kiện đã xảy ra trong season 2 của TV .

 cũng là Movie thứ 2 của series “Sound! Euphonium”, movie thứ nhất trước đó – Sound! Euphonium: Welcome to the Kitauji High School Concert Band đã được công chiếu vào năm 2016.

Ngoài ra, tại sự kiện, các nhân viên cũng thông báo luôn rằng: đang phát triển thêm 2 Movie nữa của “Sound! Euphonium” để có thể tiến hành công chiếu trong năm 2018. Movie thứ 3 có tựa đề Sound! Euphonium: Mizore to Nozomi no Monogatari (“The Story of Mizore and Nozomi”) sẽ được đạo diễn bởi Naoko Yamada. Movie thứ 4 Sound! Euphonium: 2-Nensei ni Natta Kumiko-tachi (“Kumiko and Company Who Became 2nd Year Students”) sẽ được đạo diễn bởi Tatsuya Ishihara. Và tất nhiên là Kyoto Animation sẽ xử lí phần hoạt ảnh rồi.

 

Bình luận
Loading...