Encouragement of Climb sẽ có season 3 vào năm 2018.

7

Hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu   đã thông báo rằng: phim sẽ tiếp tục có vào năm 2018. Ngoài ra, phim cũng sẽ nhận được 1 có tựa đề Yama no Susume: Omoide Present (Memories Present), dự kiến ra mắt trong mùa thu này.

Ngoài ra, 1 sự kiện gặp mặt các fan có tên “Yama no Susume Official Fan Meeting” sẽ do các nhân viên của series đứng ra tổ chức vào thứ 7 này tại Saitama.

OVA cũng sẽ có một sự kiện chiếu tại sáu rạp chiếu phim của cụm rạp Aeon bắt đầu từ ngày 28 tháng 10. OVA sẽ tập trung vào những kỷ niệm của Aoi và Hinata.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

OVA và TV Anime season 3 sẽ bao gồm các diễn viên chính sau

OVA cũng như season 3 sẽ do cùng 1 dàn nhân sự thực hiện. Yusuke Yamamoto sẽ trở lại để chỉ đạo tại studio 8-BitYuusuke Matsuo cũng sẽ trở lại với tư cách thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt ảnh. Kazuyuki Fudeyasu chịu trách nhiệm về kịch bản. Tom-H@ck và yamazo sẽ cung cấp âm nhạc.

Series phim được chuyển thể từ manga Yama no Susume của tác giả Shiro. Season 1 của phim đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2013 với 12 tập (độ dài 5 phút/tập). Season 2, có tựa đề Yama no Susume Second Season đã lên sóng vào tháng 1 năm 2014, với 24 tập (15 phút/tập).

 

Bình luận
Loading...