Digimon Adventure tri 5: Kyousei công bố trailer mới và ngày ra mắt.

163

Phần 6 của  Digimon Adventure tri cuối cùng thì cũng đã kết thúc! và cùng với áp chót, có tên là Digimon Adventure tri: Kyousei, chuẩn bị sắp ra mắt, trailer chính thức của anime thì cuối cùng cũng đã được tiết lộ.

Trong trailer mới này của phim có giới thiệu cả ngày ra mắt, dự kiến thì phim sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 12 năm 2017 này. Nó sẽ tiếp tục câu chuyện của Digidestined, theo sự kiện ở phần 4 của bộ phim, Shoushitsu. Bên cạnh thông báo về trailer mới cũng như ngày ra mắt, trang web chính thức của phim cũng giới thiệu hình ảnh trực quan về bộ anime này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Từ những thứ này chúng ta có thể nhìn thấy Gatomon/Tailmon, cũng như Meicoomon, cuối cùng thì họ cũng có Mega Digivolutions của riêng họ, và chúng ta có thể nhìn thấy Meiko và Hikari, họ có vẻ như là đang tập chung vào các nhân vật này cho anime sắp tới.

Ngay bây giờ, có ai đang cảm thấy háo hức với phần 5 của bộ phim chứ? hy vọng sẽ có nhiều chi tiết hơn về anime này sắp tới để mình có thể đưa ra được cái nhìn chực quan nhất về anime này.

Bình luận
Loading...