Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc công bố dàn diễn viên.

497

Hôm nay, tài khoản twitter chính thức của thương hiệu “” đã thông báo về dàn sẽ tham gia vào OAD Cardcaptor Sakura: Clear Card-hen Prologue – Sakura to Futatsu no Kuma (Cardcaptor Sakura: Prologue: Sakura and the Two Bears). Và tất cả đều là những gương mặt cũ của series TV Anime.

Những diễn viên đã được thông báo trước đây bao gồm:

Cách đây không lâu, trang web chính thức của phim cũng đã đăng tải 1 PV của phim vào tháng Tư. Video bao gồm bài hát  “Yakusoku no Sora” (The Promised Sky), được trình bày bởi seiyuu của Tomoyo – Junko Iwao.

Tập phim sẽ là 1 câu chuyện gốc, kết nối giữa 2 arc “Sakura Card Arc” và “Clear Card Arc”, diễn ra 1 ngày trước khi bắt đầu “Clear Card Arc”. Combo gồm tập 3 manga Cardcaptor Sakura Clear Card-hen (Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc) bản đặc biệt và đĩa OAD sẽ có giá 3.480 Yên ~ 630k.

Ngoài ra nội dung phim cũng được tiết lộ

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Sau khi nhận được thẻ Ánh Sáng và Bóng Tối khi đối mặt với Eriol tại tháp Tokyo, Sakura nghĩ rằng cuộc sống của cô đã trở lại bình thường. Một thoáng buồn khi cô biết rằng Eriol sẽ trở về Anh quốc.

Tuy nhiên, sau khi Syaoran mạnh dạn thổ lộ “Tôi yêu em”, cảm xúc của Sakura trở nên rối loạn, cô thậm chí không thể hiểu nổi chính mình. Tomoyo đã cho Sakura sự can đảm, mạnh mẽ mà cô ấy cần. Tuy nhiên, trước khi Sakura kịp nhận ra điều đó, cô hay tin Syaoran sẽ trở về Hồng Kông.

Và trước khi điều đó xảy ra, cô đã quyết định rằng..”

CLAMP ra mắt manga Cardcaptor Sakura Clear Card-hen như phần tiếp theo của series gốc Cardcaptor Sakura. Manga đã có hơn 1 triệu bản in, tập 2 của manga đã được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2017.

Bìa tập 2

   Ờ mà tí quên, TV Anime phần tiếp theo của Cardcaptor Sakura sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2018 trên NHK. Lần này cô bé ma pháp sư Sakura của chúng ta đã lên cấp 2, tất nhiên là được chuyển thể từ manga Cardcaptor Sakura Clear Card-hen rồi. Morio Asaka sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc và chỉ đạo tại Madhouse. Nanase Ohkawa của CLAMP sẽ phụ trách series và viết kịch bản. Kunihiko Hamada (giám đốc hoạt ảnh của series TV Anime trước đây) sẽ thiết kế nhân vật.

 

Bình luận
Loading...