Cùng chiêm ngưỡng chiếc máy bay với chủ đề “Eromanga Sensei”.

26

Có lẽ các bạn đã thấy khá nhiều những chiếc xe mà được sơn phủ đầy những hình ảnh về Anime/Game mà chủ sở hữu muốn. Nhưng bây giờ có vẻ hơi phổ biến rồi nhỉ. Tầm bây giờ phải mới gọi là hot. Và bắt đầu từ tuần sau, E-Flight Academy sẽ giới thiệu chiếc máy bay với Eromanga Sensei“. Học viện cũng đề cập đến các khoá học giao tiếp trên Internet cho các nhà điều khiển và phi công không quân.

Đây là máy bay hạng nhẹ PA-46 và nó sẽ bắt đầu được trưng bày từ ngày 3 tháng 6. Các hình ảnh đã được chọn bởi Aniplex với biểu tượng các nhân vật của series ở bên trái thân máy bay và tác phẩm trước đó của tác giả Tsukasa Fushimi Oreimo phía bên phải. Bên trong máy bay là căn phòng của Sagiri Izumi đã được tái tạo lại.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Chiếc máy bay này đã xuất hiện lần đầu tiên trên 1 chương trình trực tuyến của niconico vào ngày 21 tháng 5 và đã tổ chức 1 chuyến bay từ sân bay Saga đến sân bay Matsuyama vào ngày 22 tháng 5 và một chuyến bay khác từ sân bay Saga đến Kumamoto, Miyazaki, Kagoshima, Nagasaki và quay lại Saga ngày 28 tháng 5.

Chiếc máy bay sẽ có nhiều chuyến bay hơn vào ngày 2 và 4 tháng 6, và như đã nói ở trên, nó sẽ được trưng bày vào ngày 3 tháng 6. Và trong ngày triển lãm thì các du khách đi thăm quan bên trong máy bay. Ba người may mắn nhất được lựa chọn thông qua xổ số sẽ giành được 1 bảng màu, với chữ kí của Akane Fujita – seiyuu của Sagiri Izumi.

 

Bình luận
Loading...