Tokyo Ghoul live-action movie live stream sự kiện mở màn trên youtube.

43

Trước khi live-action movie được dự kiến ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2017 này, dàn diễn viên của phim sẽ tổ chức một sự kiện mở màn trong Roppongi Hills của tokyo. Và nếu bạn đang không ở tokyo và bạn muốn xem sự kiện này thì cũng không có gì phải lo lắng cả, chúng tôi có tin tốt cho bạn đây. Bởi vì họ sẽ streaming trực tiếp sự kiện này toàn thế giới trên youtube.

Sự thật là, trang web chính thức của họ đã thông báo rằng có thể họ cũng sẽ có cả ngôn ngữ tiếng anh vì phát sóng trực tiếp toàn thế giới. Họ cũng sác nhân rằng diễn viên Masaki Kubota trong vai Ken Kaneki sẽ ra mắt trong sự kiện mở màn này cùng với đạo diễn Kentaro Hagiwara và những vị khách mời đặc biệt khác, và họ sẽ tổ chức sự kiện này vào ngày mùng 2 tháng 7 năm 2017 này vào lúc 6:30 tối theo giờ nhật bản ( và 4:30 theo giờ việt nam)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không những thế, trang web chính thức cũng tuyên bố là sẽ có các câu hỏi và các câu trả lời cho các fan trên toàn thế giới. Và live stream có thể sẽ khả dụng ở đây, tức là đến ngày 2/7 mới xem được nha.

Thời điểm ra mắt bộ phim cũng như chi tiết về các diễn viên chính và diễn viên phụ thì đã được công bố trước đó, Kentarou Hagiwara sẽ là đạo diễn của bộ phim live-action Tokyo Ghoul này. Dự kiến thì bộ phim sẽ đươc ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2017, sẽ có sự tham gia của ngôi sao Masaki Kubota trong vai Ken Kaneki, và cũng có nhiều tranh cãi khi  Fumika Shimizu trong vai Tohka Kirishima. Yuu Aoi thì đóng trong vai Rize Kamishiro.

Bình luận
Loading...