Công viên chủ đề J-World Tokyo sẽ tổ chức sự kiện kỉ niệm 10 năm của “Katekyou Hitman Reborn”

37

, một chặng đường dài cùng câu chuyện về vị gia sư độc nhất vô nhị. Và mới đây nhất, công viên chủ đề nổi tiếng của Nhật  đã tiết lộ chi tiết mới nhất về này. có tên “Future Edition” là 1 phần trong 3 phần của lễ đánh dấu 10 năm ra mắt của series Katekyo Hitman Reborn!.

Sự kiện sẽ cung cấp hàng loạt các món hàng với hình ảnh chibi về các nhân vật.

Khách tham quan công viên giải trí trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ có thể chơi ba mini game đặc biệt. Gachapon sẽ trao cho người chơi giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào quả bóng màu nào mà họ mang ra khỏi hộp xổ số. Mỗi lần chơi thử sẽ tốn 500 yên (khoảng 4$). Các giải thưởng là ba loại túi hộp, bốn loại dây chuyền đôi, 10 loại huy hiệu phù hiệu huy chương, và 13 loại phù hiệu thiếc.

Trong game “Choice Battle/Trận chiến chọn lựa” người chơi sẽ chọn một thẻ mục tiêu và nhắm đến mục tiêu được chỉ định để kiếm điểm. Giải thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào điểm đã kiếm được. Mỗi lần chơi sẽ tốn 400 yên (khoảng 3$). Giải thưởng là bốn loại chìa khóa acrylic, 11 loại huy hiệu ba lô, 11 tấm ảnh minh họa.

Cuối cùng là game giao hàng, người chơi sẽ vào vai các nhân viên giao hàng và có nhiệm vụ giao thịt philê tới tay các boss (Chắc lại cho Xanxus rồi ~.~). Và giải thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào điểm đã kiếm được. Mỗi lần chơi sẽ tốn 400 yên (~ 3$). Giải thưởng là ba loại chìa khoá acrylic, bốn loại phù hiệu huy hiệu ba lô, và 10 tấm ảnh minh hoạ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Thêm nữa, 1 game đố vui sẽ được tổ chức để xem mức độ hiểu biết của các bạn về Reborn! Những người trả lời chính xác ít nhất ba câu hỏi sẽ nhận được một trong 15 loại huy hiệu biểu tượng. Hai bộ khác nhau sẽ có sẵn từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 18 tháng 7 và từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8. Mỗi lần thử sẽ có giá 320 yên (~ 2.5$).

Người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức các món ăn ngon miệng tại sự kiện với thực đơn bao gồm 10 món ăn theo chủ đề cùng các món tráng miệng. Các tùy chọn bao gồm spaghetti alle vongole  rosso với giá 940 yên (8$), bánh pizza trái cây 920 yên (8$), và bánh pho mát 730 yên (7$). Đối với mỗi đơn hàng đã đặt, thực khách sẽ nhận được một trong 12 tấm bưu thiếp.

Ngoài ra tại sự kiện còn có ba tệp hình minh họa với giá 1.620 yên (14$) và bảy loại đệm lót với giá 1,980 yên (18$). Và cuối cùng, tất cả những khách đã tham gia sự kiện đều sẽ nhận được Bưu thiếp kỷ niệm 10 năm của Reborn!

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại J-World Tokyo từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8. Các phần khác của lễ kỷ niệm 10 năm anime là sự trở lại của “Vongole Festa” tại Jump Shop của Tokyo Dome City và một quán cà phê chủ đề tại Niconico.

Bình luận
Loading...