Manga Skirt no Naka wa Kedamono Deshita được chuyển thể thành TV Anime.

233

1 nóng theo nhiều khía cạnh =). Hôm nay, “người nhớn” lãng mạn Skirt no Naka wa Kedamono Deshita. (There Was a Beast Inside the Skirt) (Một con thú bên dưới lớp váy, thú gì thì chưa biết được =)) đã nhận được lời đề nghị thành . Trang web chính thức của phim cũng đã được lập nên trong ngày, đồng thời đăng tải luôn 1 PV của phim. Nói luôn cho các thím biết, cấm trẻ em dưới 18 nhé.

Anime sẽ được phát sóng trên Tokyo MX từ ngày 2 tháng 7. Phiên bản R-18 của phim sẽ chỉ được chiếu trực tuyến trên ComicFesta Anime Zone. Phim sẽ có 1 sự kiện, bao gồm 1 buổi talk show cũng như xem trước tập 1 của phim, chiếu cùng ngày với Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni… vào ngày 1 tháng 7.

Nhìn hình tự hiểu

     Nhưng các thím nghĩ nhìn cái hình này là đủ hiểu, chưa ăn thua đâu. Mọi chuyện bắt đầu khi Shizuka – 1 nữ sinh đại học, kín đáo, hướng nội tham dự 1 buổi tiệc. Một nữ sinh viên khác tên Ryō đã tiếp cận và bắt cặp với cô. Shizuka quyết định ngủ lại tại nhà Ryō. Bất ngờ, Ryō đè Shizuka xuống giường và bắt đầu “ăn cháo”. Trong khi Shizuka đang nghĩ “bà này les à?” thì cô bàng hoàng phát hiện ra: đây là 1 anh đực rựa đang trap. Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu, phải xem phim mới biết được =)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 Các nhân vật chính của phim:

Shizuka Kominami, 1 nữ sinh kín đáo, hướng nội và không giỏi giao tiếp với nam giới

Ryō Kirishima, người đã tiếp cận Shizuka. Nhìn thì ngon đấy nhưng lại là…

Sōsuke Kuratani, bạn cùng lớp đại học của Shizuka . Anh là 1 người đàn ông dịu dàng, khéo léo và rất quan tâm tới Shizuka.

Sumire Sakurai, bạn cùng lớp đại học của Ryō. Cô đã chiến thắng giải “Nữ sinh thanh lịch” của trường.

  Mitsutaka Noshitani (đạo diễn của Kingdom, Bleach, Naruto Shippūden) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Magic Bus. Kazuhiro Toda (giám đốc hỗ trợ tại Hitori no Shita the outcast) sẽ phụ trách series và viết kịch bản. Kenichi Kurata (High School DxD BorN, Rage of Bahamut: Manaria Friends) là giám đốc nghệ thuật, và Hisayoshi Hirasawa (Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni…) là giám đốc âm thanh. Yūki Kakuhara (giám đốc sản xuất của Log Horizon) chịu trách nhiệm giám đốc hình ảnh.

Hanamaluo phát hành series lần đầu thông qua W Comics ZR và Seiunsha đã phát hành tập 1 của manga vào ngày 18 tháng 11 năm 2016. Tập 2 dự kiến sẽ lên sạp vào ngày 16 tháng 6 năm 2017.

 

Bình luận
Loading...