TV Anime In Another World With My Smartphone công bố dàn diễn viên, bài hát chủ đề cũng như ngày lên sóng.

Bài hát chủ đề mở đầu (Opening) của phim có tựa đề "Another World" do AŌP đóng góp, và ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 8. Riêng bài hát kết thúc "Junjō Emotional" (Pure Emotional) sẽ có các phiên bản khác nhau, do các nhân vật: Elze, Linze, Yae, Yumina, Sushie, và Leen thể hiện.

55

Tiếp tục là những tin mới nhất về anime đang rất được mong chờ này (gái xinh, harem…). Hôm nay thì EXIT TUNES đã công bố danh sách dàn diễn viên cùng các vai của họ, cũng như ấn định ngày lên sóng của  In Another World With My Smartphone (.)

Katsumi Fukuhara trong vai Touya Mochizuki

Maaya Uchida trong vai Elze Silhoueska

Yui Fukuo trong vai Linze Silhoueska

Chinatsu Akasaki trong vai Yae Kokonoe

Marika Kōno trong vai Yumina Urnea Belfast

Nanami Yamashita trong vai Sushie Urnea Ortlinde

Sumire Uesaka trong vai Leen

Paula (chưa công bố diễn viên lồng tiếng)

Yuki Kaida trong vai Kohaku

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

    Bài hát chủ đề mở đầu (Opening) của phim có tựa đề “Another World” do AŌP đóng góp, và ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 8. Riêng bài hát kết thúc “Junjō Emotional” (Pure Emotional) sẽ có các phiên bản khác nhau, do các nhân vật: Elze, Linze, Yae, Yumina, Sushie, và Leen thể hiện. Vol 1 CD sẽ do Elze & Linze thể hiện, và sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 7. Vol 2 CD sẽ do Yae & Yumina thể hiện, phát hành vào ngày 18 tháng 8 và Vol 3 CD sẽ do Sushie & Leen thể hiện, phát hành vào ngày 20 tháng 9.

Fuyuhara cũng đã tiết lộ 1 bức hình minh họa mới để chúc mừng cho Anime

PV đầu tiên của phim

Câu chuyện xoay quanh Touya Mochizuki, 1 thanh niên chết vì bị sét đánh. Sau khi ngỏm thì anh được gặp thượng đế và biết được rằng mình chết là do nhầm lẫn (dafug). Thế nên thượng đế đã cho anh sống lại, nhưng không phải ở thế giới cũ, mà là quay về thời trung cổ. Nhưng đặc biệt hơn, Touya vẫn cầm được chiếc smart phone của mình về thời trung cổ. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Thôi khỏi nói cũng biết.

  Takeyuki Yanase (Himegoto, Onsen Yōsei Hakone-chan) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Production Reed. Natsuko Takahashi (My Love Story!!) viết kịch bản. Toshihide Masudate (Papillon Rose), Masahiro Sekiguchi (Rainbow Days, và Miyako Nishida (Rainbow Days) sẽ chịu trách nhiệm về thiết kế nhân vật cũng như giám đốc hoạt ảnh. Satosh Shibata nhận vai trò giám đốc nghệ thuật, trong khi Aki Watanabe (Sound of the Sky, Rainbow Days) thiết kế màu sắc. Takumi Itou (Pretty Rhythm Aurora Dream) với vai trò giám đốc âm thanh. Âm nhạc được cung cấp bởi EXIT TUNES

Fuyuhara ra mắt tiểu thuyết lần đầu trên trang web  Shōsetsu-ka ni Narou (“Let’s Be Novelists”) vào năm 2013, Hobby Japan đã xuất bản tập 1 của tiểu thuyết với tranh minh họa được vẽ bởi Eiji Usatsuka vào năm 2015. Tập 7 của series cũng đã được xuất bản vào tháng 11 năm 2016, và tập 8 đã lên kệ vào ngày 23 tháng 3. J-Novel Club cũng đã lên kế hoạch xuất bản tiểu thuyết dưới dạng E-book, tập 1 đã ra mắt vào ngày 23 tháng 3, tập 2 vào ngày 3 tháng 5, tập 3 vào ngày 14 tháng 6 và tập 4 sẽ là vào ngày 26 tháng 7.

 

Bình luận
Loading...