“Yuki Yuna is a Hero: Washio Sumi Chapter – Yakusoku” ra mắt trailer cùng hình ảnh mới.

Xoay quanh khoảng thời gian trước khi lập nên Câu lạc bộ Anh Hùng, Yuki Yuna is a Hero: Washio Sumi Chapter là câu chuyện kể về các ma pháp thiếu nữ, trước đây đã đảm nhiệm vai trò của những Anh Hùng, bảo vệ thế giới của họ khỏi cuộc tấn công của các Vertex

57

Hôm nay, trang web chính thức của dự án phim 3 phần: :  đã đăng tải lên 1 cũng như hình ảnh chính về phần thứ 3 – “Yakosoku” (“Promise”)  của phim, dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp ở Nhật vào ngày 8 tháng 7 năm 2017. Phim được coi như là tiền truyện của series YUKI YUNA IS A HERO đã được lên sóng vào năm 2014.

Hình ảnh chính

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Xoay quanh khoảng thời gian trước khi lập nên Câu lạc bộ Anh Hùng, Yuki Yuna is a Hero: Washio Sumi Chapter là câu chuyện kể về các ma pháp thiếu nữ, trước đây đã đảm nhiệm vai trò của những Anh Hùng, bảo vệ thế giới của họ khỏi cuộc tấn công của các Vertex. 2 phần trước của dự án là “Tomodachi” (“Friends”) và “Tamashii” (“Spirit”) đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 18 tháng 3 năm 2017 và 15 tháng 4 năm 2017.

Trailer

Phim được chỉ đạo bởi Seiji Kishi và Daisei Fukuoka, thực hiện tại Studio Gokumi. Sau khi cả 3 phần của phim được công chiếu thì TV Anime sẽ lên sóng vào tháng 10 năm 2017. Dự án phim 3 phần này có tên là Yūki Yūna wa Yūsha de Aru: Washio Sumi no Shō, bao gồm nửa đầu (6 tập) của Series Yuki Yuna Is a Hero , với nội dung như là tiền truyện của Yuki Yuna Is a Hero season 1 . Và nửa sau (6 tập) của series, với tiêu đề: Yuki Yuna is a Hero: Hero Chapter sẽ lại nối tiếp theo sau nội dung của season 1 (đại khái 6 tập đầu là kể về quá khứ, 6 tập sau nối tiếp hiện tại của season 1).

 

Bình luận
Loading...