Tác giả Reki Kawahara và thú sưu tầm sản phẩm từ light novel Sword Art Online của ông

24
Tác giả Reki Kawahara và thú sưu tầm sản phẩm từ Sword Art Online của ông
đánh giá bài viết

Tác giả Reki Kawahara đã được đông đảo các fan biết đến qua series light novel danh tiếng Sword Art Online. Vậy có khi nào bạn tự hỏi, thời gian rảnh rỗi tác giả Kawahara làm những gì ? Liệu ông có đi mua những sản phẩm đến từ bộ light novel tâm huyết của mình ? Câu trả lời là có, thậm chí ông còn trở thành một “con nghiện” sưu tầm sản phẩm từ Sword Art Online nữa.

Mới đây, tác giả Reki Kawahara “khoe” những mặt hàng đến từ Sword Art Online mà ông đã đặt mua trên trang Twitter của ông.

https://twitter.com/kunori/status/863275559157080065/photo/1

View post on imgur.com

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Có thể thấy, tác giả đã đặt mua đủ loại sản phẩm từ Sword Art Online, từ móc khóa, poster, sách ảnh cho đến figure… Tác giả thừa nhận rằng hiện nay ông gặp nhiều khó khăn trong việc đặt những món hàng này tại nhà, mặc dù vậy ông vẫn đang có dự định đặt mua thêm vài món nữa.

Ngoài ra, đến nửa các mặt hàng mà ông đang sở hữu được đặt mua bên ngoài Nhật Bản. Đặc biệt, tác giả Kawahara rất yêu thích những quyển photobook Sword Art Online đến từ các cosplayer nước ngoài. Chắc là ông muốn xem những nhân vật do mình sáng tạo ra được hóa thân như thế nào đây mà

Theo Otaku Media

Bình luận
Loading...