Cùng xem qua nhà của tác giả Reki Kawahara nào.

Đã bao giờ các thím đã nghĩ tới rằng: với số tiền khổng lồ kiếm được từ các tác phẩm của mình, tác giả Reki Kawahara sẽ làm gì?

204

Với 2 series nổi tiếng khắp mọi miền như và Accel World thì có lẽ hiện đang là cái tên nổi bật nhất trong giới Light Novel. Thế nên thôi không giới thiệu nữa, viết lung tung lại ăn gạch. Và đã bao giờ các thím đã nghĩ tới rằng: với số tiền khổng lồ kiếm được từ các tác phẩm của mình, sẽ làm gì? Xây nhà to, hoành tránh, mua toàn đồ đắt tiền, hay sưu tập những thứ xa xỉ? Tò mò? Thế thì cùng xem qua tổ ấm của bác ấy nào.

Đây đây, 1 góc nhà bác ấy đây. Ôi xồi ôi như cái kho chứa hàng tồn của mấy công ti văn phòng phẩm vậy. Gần đây thì tác giả Reki có đăng tải lên twitter cá nhân vài bức ảnh về ngôi nhà thân yêu của mình. Và như các thím thấy rồi đó, quá lộn xộn luôn. Và thú vui của ông là những món hàng vè series Sword Art Online (sao không có Accel World nhỉ). Ông cũng chia sẻ rằng hiện giờ đang là thời điểm khá khó khăn vì không có chỗ nào để sắp xếp chúng cả (ai bảo bác mua cho lắm vào rồi kêu gì ~.~). Nhưng dù sao đây cũng là thế giới mà chính ông tạo ra mà.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Reki Kawaha cho biết rằng, 1 nửa trong số những món đồ này là nhập từ nước ngoài, và có khá nhiều các bộ xếp hình về các nhân vật. Ông cũng đã đăng tải lên 1 phần bộ sưu tập của mình, bao gồm 1 móc chìa khóa các nhân vật trong SAO và 1 tạp chí cosplay.

 

Bình luận
Loading...