Sau your name tác giả Shinkai đang có dự định tiếp theo tác phẩm mới.

129

Giải thưởng phê bình phim nhật bản lần thứ 26 đã tổ chức đã tiết lộ tác phẩm chiến thắng, và trong đó có your name. Đạo diễn của bộ phim,  là đạo diễn được đánh giá cao nhất và giành được giải thưởng xuất sắc nhất. Tuy nhiên ông ấy đã vắng mặt trong lễ trao giải thưởng, thay và đó nhà sản xuất Yuichi Sakai thay mặt lên nhận giải thưởng.

Sakai giải thích rằng Makoto Shinkai không thể tham gia lễ trao giải vì nhiều hoàn cảnh. Khoảng thời gian sau, bản thân Shinkai đã tiết lộ lý do tại sao trên một tweet.

Trong tweet của mình, Shinkai nói rằng ông ấy tôn trọng giải thưởng đó và cũng nói cảm ơn đến mọi người rất nhiều. Ông ấy nói rằng lý do vắng mặt trong lên nhận giải thưởng vì ông quá bận với dự án cho tác phẩm mới của mình.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Có phải Shinkai tự thú nhận rằng ông ấy đang làm việc với dự án cho tác phẩm mới của mình. Và vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về tác phẩm mới này được tiết lộ, tuy nhiên rất nhiều người hâm mộ đang ngóng chờ rất nhiều vào tác phẩm tiếp theo của tác giả Shinkai.

Thực sự thì không chiến thắng ở giải thưởng Animated Film hay nhất, tác phẩm chiến thắng là của Kyoto Animation. Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

100%
  • Criteria
Bình luận
Loading...