Cùng Chào Đón Manga Sword Art Online Aincrad Tại Việt Nam

74
Cùng Chào Đón Manga Sword Art Online Aincrad Tại Việt Nam
đánh giá bài viết

Vào ngày 06 tháng 05 vừa qua, fanpage của NXB IPM đã chính thức công bố về ngày ra mắt phiên bản manga của series anime đình đám Sword Art Online với tựa đề Sword Art Online Aincrad.

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ tại Việt Nam. Manga do họa sĩ Nakamura Tamako minh họa.

Nội dung chính:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Vào năm 2022, Sword Art Online là một trong những trò chơi thực tế ảo hàng đầu thu hút đông đảo người tham gia. Bước vào thế giới của trò chơi, người chơi sẽ được tận hưởng tối đa những gì mà công nghệ NerveGear mang lại, đây là một hệ thống giúp người chơi nhập thân hoàn toàn vào thế giới ảo và có được trải nghiệm như ngoài đời thật. Tuy nhiên, ngay khi Sword Art Online lên sóng, người chơi kinh hoàng nhận ra rằng, ‘game over’ đồng nghĩa với việc họ sẽ chết, cả trong thế giới ảo lẫn ngoài đời thật. Điều duy nhất họ có thể làm để sống sót là phá đảo trò chơi này.

Nếu bạn đã từng “chết mê chết mệt” với những thước phim đẹp mắt của anime Sword Art Online hay đã thỏa sức tưởng tượng với từng trang light novel ngập tràn thế giới ảo ấy thì phiên bản manga sẽ là một ấn phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng với series light novel đã được xuất bản, đây chắc hẳn sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập Sword Art Online của mỗi người.

SWORD ART ONLINE Aincrad.
Tác giả: Nakamura Tamako, Kawahara Reki
Thể loại: Manga
Khổ: 13 x 18 cm
Giá bán: 70.000 VNĐ/bộ (trọn bộ 2 tập)
Quà tặng: Mỗi tập được tặng 1 postcard giấy, chỉ tặng cho lần phát hành đầu tiên.
Những khách hàng mua sớm nhất sẽ được tặng bọc sách, số lượng giới hạn.
Phát hành tại Hà Nội và Sài Gòn: ngày 16/5/2017 (các tỉnh khác phụ thuộc vào các hệ thống phân phối)
Link đặt trước: https://goo.gl/SjifIp

Theo Bảo Phước/The Otaku Times/Fufufu.vn

Bình luận
Loading...