Anime yuri NTR: Netsuzou TRap công bố poster mới cho anime.

157

yuri NTR: Netsuzou TRap của tác giả Naoko Kodama kể về hai cô gái đã gian dối với nhưng người bạn trai của họ với nhau, chả biết nói sao nhỉ kiểu như là hai đứa này là les và yêu nhau trong tôi, nhưng ngoài đời 2 đứa này lại có bạn trai, thì chuẩn bị sẽ ra mắt TV. Theo thông tin thì sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2017, Và họ cũng tiết lộ poster mới cho , và trong đó ta có thể nhìn thấy hai cô gái là Yuma và Hotaru.

Nhìn kích thích vl, trước khi ra mắt vào tháng 7 thì TOHO Cinemas Shinjuku sẽ không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào nữa. Dự kiến thì anime NTR: TRap sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 7 năm 2017 này.

Và đương nhiên là anime  vẫn sẽ dựa trên manga nguyên gốc của tác giả Naoko Kodama, câu chuyện kể về hai cô bạn tốt Yuma và Hotaru, cả hai người họ đều có bạn trai. Tuy nhiên, Yuma đề nghị giúp chả biết nói làm sao nữa, thử cảm giác làm tình với bạn trai mới của cô ấy trăng?, và họ bắt đầu thực hành, nhìn hình bên trên là hiểu ý rồi đấy, và cả hai người họ nhận ra là đều có tình cảm với nhau ( dm gái xinh đã ít chúng nó lại còn bê đê :'( ) và họ thích sờ mó nhau hơn là bạn trai, và hết :v

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

100%
  • Criteria
Bình luận
Loading...