Anime Gundam Twilight Axis tiết lộ về PV và visual mới.

19

Lại một tác phẩm về Gundam mới sắp được ra mắt, Mobile Suit Twilight . Ngay bây giờ, trang web chính thức của đã công bố brand(bander) mới cho PV(trailer).

Bên cạnh PV mới, website chính thức của  cũng tiết lộ key visual mới nhất của anime, chúng ta có thể nhìn thấy Gundam Tristan và Zaku III Kai trong bức ảnh.

Anime sẽ dựa trên màn trình diễn ArK (Arpeggio of Blue Steel mangaka) và và manga cùng tên của tác giả Koujirou Nakamura. Manga sẽ diễn ra sau sự kiện Gundam UC, diễn ra trong xuốt UC 0096. Anime đi theo những cựu tàn tích Zeon khi họ điều tra tiểu hành tinh Axis. Đối với những người quen thuộc với truyền thuyết Thế giới của Universal, Axis là tiểu hành tinh làm căn cứ cho Neo Zeon trong suốt Gundam Zeta và ZZ. Nó cũng là một tiểu hành tinh giống như Char Aznable cố gắng đâm vào trái đất trong cuộc phản công .

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Anime sẽ được ra mắt trên net anime hoặc ONA, thành viên chính thức của Gundam Fan Club sẽ được xem đầu tiên vào tháng sáu năm 2017 này. Và sẽ thêm nhiều chi tiết hơn nữa sẽ được chúng tôi cập nhập trong thời gian sắp tới

Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

80%
Awesome
  • Design
Bình luận
Loading...