Anime vs. Real Life – “The Devil is a Part-Timer!”

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về cuộc sống của đại quân Ma Vương sau khi bị oánh cho rẽ đất nào.

1,376

Hayzz, vẫn như mọi tuần, vẫn là Chủ Nhật, và vẫn là vs. . Yahallo, rất vui khi được gặp lại các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về The Devil is a Part-Timer!/-sama – 1 Anime thuộc dạng rất được mong chờ có ss2 nhưng tỉ lệ cao là méo có. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về cuộc sống của đại quân Ma Vương sau khi bị oánh cho rẽ đất nào.

Như các thím đã biết, sau khi bị anh hùng Emilia oánh cho te tua, Ma quân thất trận và phải trốn sang 1 thế giới khác, và đó là ở Tokyo, Nhật Bản. Do ở thế giới này phép thuật chỉ là hư cấu nên sức mạnh của Ma vương (Giờ gọi là Maou cho nhanh) cũng bị hư cấu nên yếu như nhái. Không thể sử dụng những phép thuật lớn mà toàn là phép con con, thậm chí bình thường còn ngại dùng vì tốn ma lực. Và để tồn tại ở đây, chỉ có 1 cách duy nhất – Làm việc để trang trải qua ngày. Cùng soi kĩ hơn những địa điểm mà Maou cũng như các nhân vậy sinh sống đã được tái thiết lại trong Anime nào.


1

Đây là nơi mà cổng dịch chuyển dẫn Maou và Ashiya tới với Tokyo, nằm bên cạnh nhà hàng Go Go Curry, thuộc phía tây Shinjuku.

2

Không biết ngôn ngữ, không tiền, mặc những bộ quần áo quái dị, hiển nhiên là 2 anh zai bị dẫn độ về đồn rồi. Nơi dừng chân đầu tiên tại thế giới này của 2 người là Đồn cảnh sát Shinjuku.

3

May cho 2 thanh niên là Maou vẫn còn chút ma thuật để thôi miên các nhân viên cảnh sát, vì vậy họ có thể trốn thoát và lang thang quanh khu giải trí của Shinjuku, đi ngang qua rạp chiếu phim Tokyu Milano.

5

Maou sớm nhận ra rằng cách duy nhất để tồn tại và trở lại Ente Isla, là tuân thủ và làm theo các quy tắc của con người trong thế giới này. Anh đã đi đến kết luận đó bên cạnh tác phẩm điêu khắc tình yêu mang tính biểu tượng của Shinjuku, nằm ngay cạnh vòng tròn đèn giao thông độc đáo, vốn đã xuất hiện trong nhiều anime, nhưng có lẽ đáng chú ý nhất là khi xuất hiện ở trong your name.

21

Vì vậy, để kiếm kế sinh nhai, Maou đã kiếm được một công việc bán thời gian tại một cửa hàng MgRonald địa phương. Và có lẽ các bạn dễ dàng đoán được trong thực tế nó là McDonald. Thực ra không có nhà hàng thức ăn nhanh nào ở đó cả, nhưng nơi này đã ở trong một chi nhánh của quán ăn nhanh Mos Burger của Nhật Bản cho đến cuối năm 2014. Đường phố nằm ngay bên ngoài Trạm Hatagaya, thuộc Shibuya.

7

Maou và Emilia Justina (Emi) gặp nhau lần đầu tiên trong thế giới của chúng ta tại giao lộ gần Ga Sasazuka.

8

Ga lăng đấy anh zai

9

10a

Trong khi Maou và Ashiya sống trong khu vực Sasazuka, Emi lại sống trong khu phố bên cạnh ga Eifukucho.

11

Matsutomo SYota trong thực tế là Matsumoto KiYoshi

13

Sở cảnh sát Yoyogi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

12

15

Ngay sau khi Maou hồi phục bởi trận động đất xảy ra trong thành phố, cựu tướng (sau cuộc chiến lập tức biến thành thằng ăn bám) của Maou là Lucifer xuất hiện và bắt đầu chứng tỏ khả năng phá hoại của mình

16

17

Anh hói già quá đen khi nghĩ rằng Maou có thể chết chỉ bởi 1 lỗ thủng trên người.

18

Trận đấu chống lại Lucifer dần chuyển địa điểm tới Ga Sasazuka

20

21

FamilyMart trong thực tế đã biến thành FriendlyMart trong anime. Một điểm khá thú vị khi anime thực sự giữ tất cả tên trạm/ga tàu ​​đúng như thực tế, thường thì chúng sẽ bị thay đổi trong anime để tránh các vấn đề pháp lý.

22

24

Hello Parking đã biến thành Arrow Parking.

25

27

Lối vào trạm Hatagaya.

b

29

Trong tập 10, các cô gái đi đến công viên giải trí Toshimaen ở phường Nerima, đã biến thành Hushimaen trong anime

30

30

Vẫn là nơi này, nơi lần đầu Emi và Maou gặp nhau. Chỉ khác là lần này Emi trả lại ô cho Maou.

Đến đây là kết thúc Anime vs. Real Life số tuần này rồi. Có vẻ hơi ngắn nhỉ. Dù sao thì Anime cũng thuộc thể loại ăn xổi thôi mà, đã thể lại còn suốt ngày đánh nhau, làm gì có chỗ nào mà soi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp lại vào tuần tới nhé ^^.
~Maple Story~ :cúichào:

 

Bình luận
Loading...