Cùng trải nghiệm cảm giác rùng rợn với quán cafe đậm phong cách Tokyo Ghoul

Và nếu các bạn đang/sẽ tới Nhật hè này, và các bạn là fan của Tokyo Ghoul, hãy ghé qua quá cafe Parco ở Ikebukuro để có thể trải nghiệm những món ăn, thức uống cho cảm giác khá là dị khi họ thiết kế và trang trí món ăn như kiểu thịt người vậy =)

3.734

Thôi bỏ qua cái phần giới thiệu về nhé, giới thiệu lung tung lại ăn gạch. Từ manga tới anime, live-action, kịch sân khấu…quá nhiều thứ làm các khán giả thấy hứng thú với series này. Và tất nhiên, những nhà hàng hay các theo chủ đề Anime vốn dĩ đã quá quen thuộc ở Nhật cũng không bỏ lỡ cơ hội này, khi mà sắp tới đây kịch sân khấu cũng như Live-action của Tokyo Ghoul sẽ được ra mắt để đốt cháy cái mùa hè vốn dĩ đã nóng vãi cả ra này. Và nếu các bạn đang/sẽ tới Nhật hè này, và các bạn là fan của Tokyo Ghoul, hãy ghé qua quá cafe Parco ở Ikebukuro để có thể trải nghiệm những món ăn, thức uống cho cảm giác khá là dị khi họ thiết kế và trang trí món ăn như kiểu thịt người vậy =)

Một miếng thịt bò Salisbury đẫm máu với các ngón tay bị cắt rời.

Ăn chả lẽ lại không uống. Và với các Ghoul thì có lẽ phải là máu mới đúng kiểu nhỉ. “Thức uống tế bào RC” với các tế bào làm từ khoai mì, và máu thì là xi rô đặc chế của quán.

Cà ri “Đôi mắt của Ken”. Khách hàng khi đặt món này cũng có thể thử với mặt nạ của Ken tại quán. Và nếu cần “tự sướng” thì các nhân viên của quán sẽ chụp hộ bằng máy ảnh của quán hoặc điện thoại của khách.

Những khách hàng muốn sự ngạc nhiên có thể đặt Burger “Bạn có thật sự muốn ăn” của quán. Cảnh này hình như là lúc lần đầu tiên Ken phải ăn thịt, và được cung cấp bởi Yoshimura. Burger gồm thịt bò cùng khoai tây và salad ăn kèm.

Udon và mì xào, món quen thuộc của Koutarou Amon sau khi làm việc.

“Unpalatable Sandwich” (Sandwich không thể chấp nhận được). Tại sao tên nó lại thế ư? Thế các ông có thấy Ghoul nào ăn 1 cái bánh sandwich salad trứng bình thường chưa? Bảo sao nó không chấp nhận được. Và các khách hàng muốn đặt món này thì bắt buộc phải gọi kèm 1 món ăn/đồ uống khác.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Pho mát “nhãn cầu của Shū Tsukiyama” cùng mứt, 1 sự pha trộn hoàn hảo giữa vị ngọt và chua.

Món có vẻ bình thường nhất của quán. Combo “bánh mì nướng + cà phê” của Ken.

Parfait của Suzuya. Vị đậm đà của si rô cũng như sô cô la sẽ khiến các bạn không thể quên được.

Thạch của Uta. Được làm từ thạch cà phê và si rô phủ lên trên.

Ngoài ra, quán còn phục vụ 3 loại đồ uống đặc biệt bên cạnh “thức uống tế bào RC” nêu trên.

    Cà phê mèo.

Thạch của Touka

Vani mè đen

  Quán cà phê chủ đề này sẽ mở cửa từ 27 tháng 5 tới 28 tháng 6. Một cuộc triển lãm các trang phục của phim cũng sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 5 tới 28 tháng 6.

 

Bình luận
Loading...