Movie Fate/stay night: Heaven’s Feel ra mắt hình ảnh mới

Phim được chuyển thể từ "Heaven's Feel" - 1 route khác của series Fate/stay night. Câu chuyện sẽ xoay quanh nữ chính thứ 3 của series - Sakura Matō, em gái của Rin, tuy nhiên từ nhỏ cô đã được gửi vào gia tộc Matō.

134

Hôm nay, trang web chính thức của dự án phim 3 phần : Heaven’s Feel vừa đăng tải lên 1 hình ảnh mới cho phần đầu, có tiêu đề Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower của bộ phim. Phim sẽ được công chiếu tại các rạp vào ngày 14 tháng 10 tại Nhật.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tomonori Sudou (Giám đốc hoạt ảnh của Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zerođảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim, và tất nhiên ufotable sẽ lo phần hoạt ảnh. Yuki Kajiura (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) soạn nhạc. Takahiro Miura cung cấp kịch bản đồ họa. Aimer sẽ trình bày bài hát chủ đề của phim.

Phim được chuyển thể từ “Heaven’s Feel” – 1 route khác của series Fate/stay nightCâu chuyện sẽ xoay quanh nữ chính thứ 3 của series – Sakura Matō, em gái của Rin, tuy nhiên từ nhỏ cô đã được gửi vào gia tộc Matō. Tuy cô không phải là người được chọn trong cuộc chiến giành “Chén Thánh”, tuy nhiên, những tình cảm của cô dành cho Shirou, cũng như những hạn chế về mặt tinh thần của cô đã khiến cô trở thành người thay đổi cuộc chiến.

 

Bình luận
Loading...