Loạt anime điện ảnh phục vụ hè 2017 dành cho Otaku Việt Nam

1,291

Trong mùa này, các bạn đoán xem loạt anime điện ảnh được chiếu tại phòng chiếu Việt Nam. Các tựa phim đều là phim doanh thu phòng vé tại Nhật và thu hút được nhiều sự quan tâm của fan tại Việt Nam. Đa số các phim trong hè đều có nội dung hướng đến đối tượng thanh thiếu niên, có tìm hiểu và quan tâm đến nên phương án được chọn là giữ nguyên phần âm thanh Nhật và ngữ. Có thể xem là động thái chăm sóc khách hàng tốt nhất của đơn vị nhập và phát hành tại Việt Nam. Hầu hết các thông tin về ekip việt nam cùng thắc mắc chung đều được để trên Poster.

Các bạn có thể đến các cụm rạp, sưu tầm các tờ rơi và check-in trên mạng xã hội để nhiều người cùng biết và ủng hộ việc nhập phim anime về phục vụ công chúng. Điểm quan trọng cần lưu ý là khi đến rạp xem, đừng quay lén, chụp hình hay ghi âm các thứ; mỗi cá nhân vi phạm có thể bị phạt đến hơn 35 triệu VND; không đáng chút nào. Ngay cả khi bỏ tiền mua hẳn 1 một bản DVD/BD xịn cũng tầm 4triệu trở lại.

Dưới đây là danh sách các phim ra rạp.

1. Conan 

21/4/

Shinichi là một thám tử trung học lừng danh từng làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Vào một ngày nọ, như bao học sinh trung học khác, cậu cùng cô bạn gái Ran của mình đi đến công viên giải trí Tropical Land vừa mới khai trương. Trong lúc vui chơi tại công viên, Shinichi vô tình chứng kiến một vụ giao dịch đáng ngờ của Tổ chức áo đen. Không lâu sau, cậu trúng phải một loại chất độc với tên gọi APTX-4869, khiến Shinichi bị thu nhỏ lại thành một cậu bé.

2. Dáng Hình Thanh Âm

12/5/2017

Dáng Hình Thanh Âm xoay quanh cuộc sống học đường của cô bé khiếm thính bẩm sinh Shoko Nishimiya và cậu bé Shoya Ishida, vốn là người bắt nạt Shoko khi cả hai học chung lớp thời tiểu học. Bỗng một ngày, Shoko đột ngột chuyển trường. Cô bỏ lại cậu bé Shoya bị bạn bè xa lánh và chỉ trích, vì giờ đây, Shoya là “kẻ xấu tính chuyên bắt nạt người khác”. Lên trung học, Shoya một lần nữa gặp lại Shoko, cậu quyết định bù đắp lại những tổn thương đã gây ra cho cô bạn thuở xưa. Tuy vậy, liệu rằng mọi chuyện đã quá muộn màng?

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

3. Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi


26/5/2017

Để tránh cái nóng oi bức của mùa hè, Nobita và những người bạn đã tìm đến một tảng băng trôi lớn và tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của . Trong lúc ấy, nhóm bạn vô tình tìm được chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.

 

4. Sword Art Online – OS

Ordinal Scale

Phiên bản này chưa có thông tin xác nhận tại các cụm rạp, nếu thật sự về được thị trường ViệtNam có thể sẽ gây cơn sốt anime như đợt YourName trước đây.

Một số các phim khác sẽ có cập nhật sau, các bạn có thể comment ngay bên dưới để bổ sung. Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

 

100%
  • Criteria
Bình luận
Loading...