Anime vs. Real Life – “The Eccentric Family 2”- Part 2

Tuần trước chúng ta vừa tìm hiểu về "Tsukigakirei" cũng như về Kyoto. Vậy thì tuần này sẽ tiếp tục là Kyoto, tuy nhiên trong 1 anime khác đó là The Eccentric Family 2 nhé.

45

Yoo hoo, rất vui khi được gặp lại các bạn tại vs. mỗi Chủ Nhật hàng tuần. Tuần trước chúng ta vừa tìm hiểu về “Tsukigakirei” cũng như về Kyoto. Vậy thì tuần này sẽ tiếp tục là Kyoto, tuy nhiên trong 1 khác đó là The Eccentric Family 2 nhé.

 


Trong tập 2, Yasaburo đã được yêu cầu điều tra một hiện tượng lạ ở Khu mua sắm Teramachi . Đây là khu phố với 1 chuỗi dài các cửa hàng và nhà hàng chạy dọc từ đường Oikedown tới đường Shijo. Và như các bạn thấy thì cửa hàng bên phải là cà phê Tony, trong thực tế là cà phê Tully.

3

Lối vào Khu mua sắm Teramachi

4

5

Tenmaya đang cố đi qua Khu mua sắm Teramachi trong hình dáng 1 con gấu. May mắn thay là Kaisei đã quản lí tốt tình hình ở đó.

8

Yasaburo và Giáo sư Yodogawa đang muốn vượt qua hồ Biwa, được xây dựng trong thời kỳ Meiji, và vẫn còn được sử dụng cho tới ngày hôm nay để cung cấp nước, tạo ra một lượng nhỏ điện, và cho chữa cháy.

9

Chỉ mất vài phút để đi từ trạm Miidera.

10

Trên đường quay lại, họ nhìn thấy 1 biển báo Tobidashi Boy chặn đường. Mặc dù không nằm trực tiếp ở giữa đường, dấu hiệu cũng có thể được tìm thấy tại ngã tư đó. Những dấu hiệu với hình tobidashi nhảy ra được lắp đặt dọc theo các tuyến đường trường để kêu gọi sự chú ý đến quy trình điều khiển, và đã được thực hiện kể từ những năm 1950 trong thời kỳ Showa.

11

Tuy nhiên điều khiến họ bất ngờ là lão Tenmaya xuất hiện từ phía sau biển báo

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

12

13

14

15

Cầu thang dẫn đến đền thờ chính của Tanukidani Fudoin, nơi bà nội của Shimogamo cư trú.

16

Giao điểm của đường Karasuma và đường Rokkaku.

17

Gần ngã tư là Shiorian – cửa hàng / bảo tàng về Kimono . Và nằm ngay phía sau bảo tàng, trong anime là căn hộ mới của Nidaime. Tuy nhiên trong thực tế thì không có đâu.

18

Trong tập 4, Yasaburo đã tới sở thú thành phố Kyoto, nơi cậu giả vờ là Tanuki gị giam trong chuồng. Sở thú được mở vào năm 1903, biến nó thành sở thú lâu đời thứ 2, xếp sau sở thú Ueno ởTokyo.

19

Bên trong sở thú bao gồm cả một công viên giải trí nhỏ.

21

Giải đấu Tanuki Shogi được tổ chức bởi gia đình tanuki Nanzenji, nằm trong Đền Nanzenji. Ngôi đền đã có tuổi thọ hơn 700 năm, và là một trong những ngôi đền Zen quan trọng nhất trong phạm vi cả nước. Hình trên là cổng vào Sanmon đồ sộ  của ngôi đền.

20

Và đây là nhà của gia đình Shimogamo cũng như điện thờ Shimogamo.

 

Đến đây là Part 2 của Anime vs. Real Life với chủ đề The Eccentric Family 2 đã kết thúc rồi. Hi vọng bài viết giúp các bạn cảm thấy thú vị hơn đôi chút với series The Eccentric Family. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại vào tuần sau nhé ^^.
~Maple Story~ :cúichào:

 

Bình luận
Loading...