Light novel về học đường, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e chuẩn bị ra mắt anime.

1.531

Nếu một ngày bạn được nhận vào một ngôi trường nổi tiếng với tỉ lệ kiếm được việc làm là 100%, nhưng chuyện gì sẽ xẩy ra nếu ngôi trường này có chế độ phân cấp học sinh, từ cao cho đến thấp kém. Và những học sinh thấp kém nhất thì sẽ bị làm chò tiêu khiểm hay là nô lệ để làm chò vui cho các học sinh khác, và nếu đột nhiên bạn lại lọt vào danh sách những học sinh thấp kém đấy thì sao đây?. Vâng đây chính sác là những gì xẩy ra trong light novel  của tác giả Shunsaku Tomose, chuẩn bị sắp sửa ra mắt anime, ngay bây giờ thì trang web chính thức của họ đã Công Bố chi tiết về cùng với  key visual mới:

Bên cạnh hội trưởng uy tín của trường trung học Koudo Ikusei Senior. Cốt chuyện Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e xoay quanh nhân vật chính Kiyotaka Ayanokouji, người mà bị cho vào lớp của những học sinh thấp kém nhất, D-Class. Tuy nhiên, Kiyotaka đã gặp hai học sinh khác ở lớp D-class là Suzune Horikita và Kikyou Kushida, Nhưng người mà đã thay đổi số phận của chính họ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tuy nhiên nhà phát hành không tiết lộ nhiều thông tin về anime, tuy nhiên bạn có thể và trang twitter chính thức của họ để cập nhập nhiều thông tin hơn. Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...