TV Anime In Another World With My Smartphone ra mắt PV đầu tiên

Ngoài ra trang web cũng đã tiết lộ thiết kế của các nhân vật. Các nhân viên cũng sẽ chia sẻ thông tin về các diễn viên cũng như bài hát chủ đề của phim vào ngày 23 tháng 5 trên EXIT TUNES.

188

Trang web chính thức của sắp được lên sóng ()  được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Patora Fuyuhara ngày hôm nay đã đăng tải lên đầu tiên của phim, cho chúng ta thấy dàn diễn viên của phim.

Ngoài ra trang web cũng đã tiết lộ thiết kế của các nhân vật. Các nhân viên cũng sẽ chia sẻ thông tin về các diễn viên cũng như bài hát chủ đề của phim vào ngày 23 tháng 5 trên EXIT TUNES.

Các nhân vật của phim:

Touya Mochizuki

Elze Silhoueska

Linze Silhoueska

Yae Kokonoe

Yumina Urnea Belfast

Sushie Urnea Ortlinde

Leen

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Paula

Kohaku

 

Câu chuyện xoay quanh Touya Mochizuki, 1 thanh niên chết vì bị sét đánh. Sau khi ngỏm thì anh được gặp thượng đế và biết được rằng mình chết là do nhầm lẫn (cạn lời). Thế nên thượng đế đã cho anh sống lại, nhưng không phải ở thế giới cũ, mà là quay về thời trung cổ. Nhưng đặc biệt hơn, Touya vẫn cầm được chiếc smart phone của mình về thời trung cổ. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nhìn ảnh dưới chắc đủ hiểu rồi.

  Takeyuki Yanase (Himegoto, Onsen Yōsei Hakone-chan) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Production Reed. Natsuko Takahashi (My Love Story!!) viết kịch bản. Toshihide Masudate (Papillon Rose), Masahiro Sekiguchi (Rainbow Days), và Miyako Nishida (Rainbow Days) sẽ chịu trách nhiệm về thiết kế nhân vật cũng như giám đốc hoạt ảnh. Satosh Shibata nhận vai trò giám đốc nghệ thuật, trong khi Aki Watanabe (Sound of the Sky, Rainbow Days) thiết kế màu sắc. Takumi Itou (Pretty Rhythm Aurora Dream) với vai trò giám đốc âm thanh. Âm nhạc được cung cấp bởi EXIT TUNES.

Thông báo cũng cho biết phim sẽ được lên sóng vào mùa Hè 2017, nhưng chưa công bố chi tiết.

Fuyuhara ra mắt tiểu thuyết lần đầu trên trang web  Shōsetsu-ka ni Narou (“Let’s Be Novelists”) vào năm 2013, Hobby Japan đã xuất bản tập 1 của tiểu thuyết với tranh minh họa được vẽ bởi Eiji Usatsuka vào năm 2015. Tập 7 của series cũng đã được xuất bản vào tháng 11 năm 2016, và dự kiến tập 8 sẽ lên kệ vào ngày 23 tháng 3 (hôm nay, thứ 5). J-Novel Club cũng đã lên kế hoạch xuất bản tiểu thuyết dưới dạng E-book, tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3 (lại là thứ 5 tuần này), tập 2 vào ngày 3 tháng 5, tập 3 vào ngày 14 tháng 6 và tập 4 sẽ là vào ngày 26 tháng 7.

Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

100%
  • Criteria
Bình luận
Loading...