Live-Action IDOLM@STER.KR ra mắt trailer đầu tiên.

"THE IDOLM@STER.KR, đặt trong thế giới giải trí của Hàn Quốc, với những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Phim theo sau những cô gái trẻ khi họ bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp giải trí, khắc họa lại những khó khăn, gian khổ, mồ hôi, nước mắt, công sức, nỗ lực để có thể biến giấc mơ của họ thành sự thật".

54

Trang web chính thức của  THE .KR TV series hôm nay đã đăng tải 1 đoạn về bộ phim.

Amazon đã miêu tả series như sau:

 “THE IDOLM@STER.KR, đặt trong thế giới giải trí của Hàn Quốc, với những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Phim theo sau những cô gái trẻ khi họ bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp giải trí, khắc họa lại những khó khăn, gian khổ, mồ hôi, nước mắt, công sức, nỗ lực để có thể biến giấc mơ của họ thành sự thật”.

  THE IDOLM@STER.KR (tiêu đề là The IDOLM@STER.KR Dream tại Hàn Quốc) cũng như các phần trước đó, tập trung vào một nhóm các thần tượng mới phát triển, trình diễn và tình bạn thân thiết. Tuy nhiên, lần này câu chuyện sẽ lấy bối cảnh ở Hàn Quốc cùng ngành công nghiệp giải trí ở đây.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phim sẽ bắt đầu lên sóng tại các kênh: SBS Plus, SBS funE, và SBS MTV của Hàn Quốc vào thứ 6. Phim gồm 24 tập và sẽ được chiếu mỗi tuần

Phim cũng sẽ được công chiếu trên Amazon Prime Video cho các thành viên của Amazon Prime trên toàn thế giới, có sẵn phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh và tiếng Nhật, tất nhiên là không phải phụ đề nào cũng có đâu.

Nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

100%
  • Criteria
Bình luận
Loading...