“Re:Zero” sẽ xuất hiện trong 1 sự kiện của “MapleStory”

128

Ehehe, các thím ơi vui quá. Tuy không chơi nữa nhưng làm sao lại không vui được. Từ vương quốc Lugnica, Emilia, Rem, Ram, Subaru và rất nhiều nhân vật nữa sẽ bước vào thế giới của “” trong 1 của game. sẽ bao gồm các phụ kiện để thay đổi dung mạo của nhân vật (đeo vào phần accessories trên người nhân vật), các hộp gachapon về các nhân vật, cùng với 1 chuỗi nhiệm vụ để giúp đỡ Emilia. hiện đang diễn ra trên máy chủ JMS (MapleStory Nhật Bản). Dự kiến sẽ xuất hiện trên các máy chủ phiên bản tiếng Anh trong vài ngày tới.

Chuỗi nhiệm vị của Emilia bao gồm 7 nhiệm vụ, mỗi ngày 1 cái. Khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được thẻ exp, Item, Meso, nguyên liệu chế đồ….Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai quest để làm, các bạn sẽ có thể làm lại từ đầu đấy, hãy cẩn thận nhé ^^.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong thời gian , các bạn có thể ghé thăm Cash Shop để mua những hộp thời trang đặc biệt để biến nhân vật trong game của bạn thành nhân vật mà bạn yêu thích trong . Hoặc nếu không thích cả bộ, các bạn có thể mua vé làm tóc đặc biệt trong Cash Shop để tân trang mái tóc ^^.

Đặc biệt nhất là đây, các bạn có thể mua những hộp đặc biệt Random trong Cash Shop, mở ra để có thể nhận những item như biểu tượng androids, ghế, và đặc biệt hơn cả là 2 món đồ chỉ có trong Event này:

  1. Life in Another World Medal: +10 all Stats, tăng lượng hồi HP/MP thêm 10%, Speed/Jump +10, Magic ATT/Weapon ATT +10, +5% exp đánh quái
  2. Re:Zero Medal: +20 all Stats, Magic ATT/Weapon ATT +20

Đây là 2 món đồ cực tốt với bất kì lv nào trong game. Đặc biệt với 20 Magic ATT/Weapon ATT, lượng dmg nó mang lại cho bạn khi đã lên cao là rất rất nhiều.

Trên đây coi như là chút thông tin tham khảo cho anh em đồng râm nhé. Tuy nhiên chỉ GMS, Maple Sea mới có Event này thôi, còn server lậu của Việt Nam chúng ta thì có lẽ là không được đâu ~.~

 

 

Bình luận
Loading...