Cùng xem Poppin’ Party trong “BanG Dream!” biểu diễn tại concert

Để quảng cáo cho Album Soundtrack tiếp theo sắp được ra mắt vào ngày 26 tháng 4 tới đây của Poppin' Party, kênh Youtube chính thức của BanG Dream! sẽ đăng tải 4 clip live concert của nhóm nhạc 5 thành viên mỗi ngày, bắt đầu từ hôm nay

142

Liên tục là các buổi công diễn cũng như live để quảng bá cho ban nhạc. Và để quảng cáo cho Album Soundtrack tiếp theo sắp được ra mắt vào ngày 26 tháng 4 tới đây của Poppin’ Party, kênh Youtube chính thức của BanG Dream! sẽ đăng tải 4 clip live của nhóm nhạc 5 thành viên mỗi ngày, bắt đầu từ hôm nay (tức là ngày nào cũng sẽ có 4 clip về các buổi live trên trang Youtube cho các fan xem).

Phiên bản giới hạn của album đi kèm với một đĩa Blu-ray bao gồm tất cả 11 ca khúc được trình bày bởi ban nhạc trong “ Second☆LIVE Starrin’PARTY 2016!” được tổ chức tại Tòa thị chính Tokyo Dome vào ngày 13 tháng 11 năm 2016.

Clip đầu tiên là “Teardrops” (không phải Teardrop OST của Yugi – Oh – GX đâu nhé), được phát hành dưới dạng đĩa đơn cùng với “Hashiri Hajimeta Bakari no Kimi ni” vào ngày 12 tháng 7 năm 2016, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng doanh thu tuần của Oricon trong tuần đầu tiên.

“Tear Drop”

The TV anime BanG Dream! đã được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 1 năm 2017, và tập 13 cũng là tập cuối của phim sẽ được chiếu lúc 22:30 ngày 22 tháng 4 (theo giờ JST).

 

  Các thành viên của Poppin’ Party

Aimi: Kasumi Toyama (Guitar/hát chính)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ayasa Ito: Arisa Ichigaya (keyboard)

Rimi Nishimoto: Rimi Ushigome (bass)

Sae Ohtsuka: Tae Hanazono (Guitar chính)

Ayaka Ohashi: Saaya Yamabuki (trống)

Ảnh chụp từ “BanG Dream! Second☆LIVE Starrin’ PARTY 2016!”

“STAR BEAT! ~Hoshi no Kodou~”  insert song của tập 8 TV Anime, buổi công diễn hôm 13 tháng 11 năm 2016

 


 

Bìa đĩa CD TV Anime OST

 

Bình luận
Loading...