Top 11 anime về tình yêu đơn phương gây súc động nhất.

6.171

Tình yêu không được đáp lại, hay , là những cảm xúc lãng mạn mà không phải là người được yêu biết. Có lẽ ai đó không có đủ can đảm để diễn tả cảm xúc của họ? Mục tiêu của tình yêu của họ có thể bị quên lãng? Hoặc tồi tệ hơn là coi tình yêu như một trò đùa hay lợi dụng nó để trục lợi cho bản thân ( mấy thằng sở khanh vs đào mỏ, đm t hận =))))))) )

Tình yêu không được đáp lại là chủ đề tuyệt vời cho một bộ phim truyền hình ( Hàn xẻng chẳng hạn ) hoặc một bộ ! Đọc xong list là phải xem luôn cho nóng, mấy char nữ xinh quá mà.

Scum’s Wish  kể về một nỗi đau lớn mà ai cũng phải chịu ( trong bộ này thôi ). Tất cả mọi người đều trao tình yêu cho một đứa siêu S ( search BDSM or Hardcore để biết thêm chi tiết). Sau tất cả ( mình lại về với nhau =)))))) ) , mấy thanh niên hành động như Alistar hồi trẻ, như là điều chỉnh tình cảm của mình ( kiểu như nghĩ một đằng nói một nẻo ấy, ngẫm lại cũng ko trẻ trâu lắm ),chỉ để che dấu cảm xúc của họ.

School Rumble là một chủ đề nóng bỏng hơn – Mấy thanh niên không giỏi giao tiếp và dẫn đến sự hiểu lầm vui nhộn. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản chúng ta cảm thấy buồn cho một số nhân vật yêu mà không được đáp lại. ( giống mình vãi nồi :'( ai cảm động k )

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Your Lie in April chuẩn cmn buồn luôn . Chúng ta có một nhóm bạn rất thân thiết có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, đa giác tình yêu ( ví dụ thằng A thích con B, con B lại thích thằng C nhưng thằng D yêu con E …  dễ hiểu chưa) được tạo ra do một lời nói dối. Không làm hỏng bất cứ điều gì, nó dẫn đến một kết luận đau đớn với một số người không biết lời nói dối này và bám víu vào niềm hy vọng sai lầm của tình yêu.

Bạn sẽ cần một bản kê khai để theo dõi các mối quan hệ khác nhau ở Nagi no Asukara ( giống tháng Tư là lời nói dối của em vl, không phải của Hà Anh Tuấn đâu, bộ top trên ấy ). Tác phẩm bắt đầu với bốn người bạn thời thơ ấu ( 4 em xinh tươi), tất cả đều có tình cảm với một thanh niên khác. Sau khi đi đến trường học mới, ba người mới được giới thiệu về love polygon ( đa giác tình yêu ấy, giờ để thế này cho Tây ). Là những người thông minh ! Ai sẽ bị bỏ lại một mình !!

Centimeters Per Second

Nổi quá rồi, không nói nữa.

Toradora

Một bộ cũng khá là nổi tiếng, combo loli + tsun đủ đốn tim hàng ngàn thanh niên lolicon rồi, xem ngay kẻo muộn

Millennium Actress là một bộ phim tuyệt vời và buồn về cuộc đời của một nữ diễn viên đang hấp hối. Ta có thể thấy hai cung bậc tình yêu không được đáp lại và nó ảnh hưởng đến cuộc đời của Chiyoko như thế nào

Chihayafuru là một loạt về thế giới cạnh tranh karuta ( mình chưa xem nên k biết đây là gì, thông cảm ). Mấy chế sẽ thấy buồn cho Tachi, người bạn thời thơ ấu của Chihaya và đã crush cô ấy. Bất chấp mong muốn của Tachi, cậu bị nguyền rủa vì chưa bao giờ thực sự mang lại hạnh phúc cho thế giới của Chihaya.

Honey and Clover  là một love polygon lớn của tình yêu không được đáp lại.

Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai

: The Flower We Saw That Day không bi quan như của Scum’s Wish, nhưng nó làm trung tâm thay thế tình yêu và trách nhiệm.

Monthly Girls’ Nozaki-kun

Monthly Girls’ Nozaki-kun là một bộ phim khá hài hước, nhưng mị nghĩ chúng ta có thể đồng ý rằng việc Tomoda đã hy sinh tuổi trẻ của mình vì lợi ích của Protagonist-kun là điều đau đớn nhất đã xảy ra trong anime.

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...