TV Anime Isekai Shokudō công bố dàn nhân sự, tiết lộ hình ảnh mới của phim cũng như ngày công chiếu

Masato Jinbo (Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!, Chaos;Child) sẽ chỉ đạo bộ phim tại SILVER LINK, đồng thời là giám sát kịch bản của phim. Takao Sano (Chitose Get You!!, Shomin Sample, Nurse Witch Komugi R) và Keiichi Sano (Heaven's Memo Pad, Strike the Blood, Absolute Duo) đang xử lí hoạt ảnh cho những nhân vật theo thiết kế của Katsumi Inami.

38

Trang web chính thức của sắp được lên sóng –  (), được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của Junpei Inuzuka hôm nay đã công bố danh sách dàn nhân sự của bộ phim, cũng như tiết lộ 1 hình ảnh mới cùng việc xác nhận phim sẽ lên sóng vào mùa Hè này.

Masato Jinbo (Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!, Chaos;Child) sẽ chỉ đạo bộ phim tại SILVER LINK, đồng thời là giám sát kịch bản của phim. Takao Sano (Chitose Get You!!, Shomin Sample, Nurse Witch Komugi R) và Keiichi Sano (Heaven’s Memo Pad, Strike the Blood, Absolute Duo) đang xử lí hoạt ảnh cho những nhân vật theo thiết kế của Katsumi Inami.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung câu chuyện xoay quanh 1 nhà hàng được gọi là  “Yōshoku no Nekoya” (Nhà hàng ẩm thực phương Tây), nằm ở tầng 1 của 1 tòa nhà ở góc của khu mua sắm, gần với các văn phòng làm việc. Hàng ngày, từ thứ 2 tới thứ 6, đó vẫn là 1 nhà hàng bình thường dành cho dân công sở, tuy nhiên nó lại có 1 bí mật. Cứ vào mỗi thứ 7, với những nhân viên văn phòng quen thuộc, vẫn sẽ là những món ăn quen thuộc chờ đợi họ. Nhưng, với những “khách hàng đặc biệt” đến từ “thế giới đó”, sẽ là những món ăn, chắc chắn cũng rất đặc biệt, và chưa từng được nghe thấy hay biết tới từ trước đến nay.

Inuzuka ra mắt tiểu thuyết lần đầu trên trang web Shōsetsu-ka ni Narō (literally, “Let’s Become Novelists”) vào năm 2013 và sau đó Hero Bunko đã xuất bản tập đầu tiên vào tháng Hai năm 2015 với Katsumi Inami là người minh họa. Tập 3 của Light Novel đã được xuất bản vào tháng 9 năm 2016.

Light Novel cũng đã được chuyển thể thành manga vào tháng 11 năm 2016 bởi Takaaki Kugatsu, đăng tải trên tạp chí Young Gangan của Square Enix. Manga đã thông báo rằng nó đã tiến vào cao trào vào đầu tháng 4 này.

 

Bình luận
Loading...