Nhạc kịch Attack On Titan hủy bỏ sau khi một diễn viên bị tai nạn qua đời.

138

Trên trang web chính thức của vở nhạc kịch  đã thông báo rằng, buổi diễn nhạc kịch của  sẽ bị hủy bỏ. Quyết định này được đưa ra sau khi diễn viên 38 tuổi Kazutaka Yoshino qua đời vì tai nạn vào thứ hai vừa qua. Kazutaka Yoshino là một trong các diễn viên chính cho buổi nhạc kịch sắp tới, do vậy với cái chết đột ngột này của nam diễn viên, đoàn kịch buộc lòng phải hủy buổi diễn.

Theo thông tin từ các nhà chức trách cho biết, Kazutaka Yoshino đã bị rơi từ tầng 5 xuống tầng 2 (chiều cao khoảng 10 mét) tại Maihama Amphitheater ở Chiba, nằm trong Khu nghỉ mát Tokyo Disney vào chiều thứ Hai. Yoshino đã tự mình kiểm tra thiết bị và sử dụng bộ Cơ động khí để bay lượn (một sản phẩm được mô phỏng từ trong truyện Attack On Titan). Bất ngờ sự cố đã xảy ra và Yoshino ngay lập tức được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên Yoshino đã chết trên đường tới bệnh viện.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ tai nạn trên. Trang web chính thức của vở nhạc kịch cũng đã thông báo rằng, các diễn viên cũng đang phối hợp rất tích cực để tiến hành điều tra.

nếu bạn thích bài viết này thì đừng quên like và bình luận dưới mỗi bài viết của chúng tôi nha ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...