Movie Sword Art Online: Ordinal Scale vẫn chưa thể tới Việt Nam

Đã có rất nhiều fan Việt Nam bày tỏ cảm xúc của mình tại thông báo trên facebook của ODEX, và họ đã trả lời rằng: Xin lỗi các bạn, có lẽ các fan vẫn phải tiếp tục chờ đợi. Ngày hẹn phát hành của Lotte là quá xa. Chúng tôi đang tiến hành đàm phán để có thể đẩy nhanh ngày phát hành.

396

Móa viết cái tin này mà buồn thối ruột. Cách đây vài bữa thì liên tục là các tin về các Movie hot sẽ về Việt Nam như Kuroko no Basketball, Detective Conan, Resident Evil và cả Koe no Katachi nữa. Và đúng theo như kế hoạch thì Odex cũng sẽ phân phối Sword Art Online: Ordinal Scale về Việt Nam thôi. Tuy nhiên, vào chủ nhật tuần trước, ODEX đã thông báo rằng: Hiện phim mới chỉ có thông báo sẽ chiếu ở 4 nước Đông Nam Á là Malaysia, Philippines, Indonesia và Singapore vào 22 tháng 4.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đã có rất nhiều fan Việt Nam bày tỏ cảm xúc của mình tại thông báo trên facebook của ODEX, và họ đã trả lời rằng: Xin lỗi các bạn, có lẽ các fan vẫn phải tiếp tục chờ đợi. Ngày hẹn phát hành của Lotte là quá xa. Chúng tôi đang tiến hành đàm phán để có thể đẩy nhanh ngày phát hành.

Họ nói thế thì biết thế thôi chứ sao giờ. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 22 tháng 4 tại 4 quốc gia trên. Người xem sẽ nhận được các phần quà như: thẻ bưu điện, bảng minh hoạ, băng phim 35mm và truyện ngắn Sword Art Online: Hopeful Chant được phân phối cho những người xem phim tại Nhật Bản trong tuần chiếu thứ ba của bộ phim, ngoài ra họ cũng sẽ nhận được thẻ chữ ký và túi giấy.

Một điểm đặc biệt của phim lần này là sẽ có 1 số cảnh quay với độ phân giải cao hơn, và sẽ không cắt “cảnh phòng tắm” của Asuna đã bị kiểm duyệt trong các buổi công chiếu trước đó.

 

Bình luận
Loading...