Ra mắt manga spin-off của Kuzu no Honkai

341

TV Anime chỉ vừa mới kết thúc, và các fan có vẻ nhớ Hanabi. Đừng lo lắng, số tháng Tư của tạp chí Big Gangan của Square Enix phát hành hôm 25 tháng 3 đã thông báo rằng Mengo Yokoyari sẽ ra mắt 1 của Kuzu no Honkai. Chi tiết về này sẽ được thông báo trong thời gian tới.

 

 Tạp chí cũng đã đăng tải chương cuối cùng của Kuzu no Honkai. Yen Press đã phát hành series tại Bắc Mĩ với mô tả về câu chuyện như sau

  “Hanabi và Mugi là cặp đôi trong mơ mà bất kì học sinh nào cũng mong được như họ. Nhưng đằng sau mối quan hệ đó, lại là 1 bí mật không thể kể cho ai biết, về tình yêu không thể có 1 cái kết tốt đẹp, cùng những ham muốn, dục vọng không thể nói thành lời.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yokoyari ra mắt manga trên Big Ganganvào năm 2012, and Square Enix đã phát hành tập 8 cũng như tập cuối vào ngày 25 tháng 3 vừa qua. Yen Press thì mới phát hành tập 2 vào ngày 24 tháng 1

Manga đã được chuyển thể thành TV Anime và Live-action, đều đã được công chiếu trong mùa Anime Đông 2017. Anime công chiếu từ ngày 12 tháng 1 và kết thúc vào ngày 30 tháng 3,trong khi Live-action thì chiếu từ ngày 18 tháng 1 và kết thúc vào ngày 4 tháng 5.

I love you, Onii-chan

 

Bình luận
Loading...