NÓNG!!!! LỄ HỘI MÙA XUÂN NHẬT BẢN TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI BẤT NGỜ BỊ HỦY

50
NÓNG!!!! LỄ HỘI MÙA XUÂN NHẬT BẢN TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI BẤT NGỜ BỊ HỦY
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trang Facebook Lễ Hội Việt Nhật vừa đăng tải thông tin cho biết Lễ hội Mùa xuân Nhật Bản 2017, một lễ hội có quy mô lớn được tổ chức thường niên đã bất ngờ bị hủy. Thông tin gây sốc cho cộng đồng yêu văn hóa Nhật, fan anime/manga & cosplayer tại Thủ đô chỉ còn chưa đầy 12 tiếng đồng hồ là khai mạc lễ hội. Admin của fanpage này cho biết rằng có thể lễ hội không lo được giấy phép và nhờ mọi người share thông tin.

Ngoài ra, theo nguồn thông tin đáng tin cậy đến từ bạn cosplayer Nguyễn Ly là do Ban tổ chức lễ hội chỉ xin phép với Sở Văn hóa tổ chức một chương trình biểu diễn nghệ thuật và tư vấn du học, không phải lễ hội như thông tin ban đầu được công bố rộng rãi suốt 1 tuần nay. Ngoài ra, chương trình vẫn sẽ được diễn ra như lịch trình nhưng chỉ có sự tham gia của 100 thành viên từ các đội Yosakoi đến từ Nhật Bản, như trong danh sách được gửi lên Sở Văn hóa. Đây sẽ là tin tức không vui cho các đội Yosakoi tại Hà Nội khi họ đã rất vất vả chuẩn bị cho lễ hội cả tháng nay.

Chi tiết:

Việc đổi thành 1 chương trình biểu diễn nghệ thuật cũng khiến cho các các hoạt động như đã lên lịch của lễ hội sẽ bị hủy bỏ, đồng thời cũng khiến cho 1 sân chơi lớn thường niên của cộng đồng cosplayer Thủ đô đóng cửa. Hy vọng sẽ có câu trả lời thỏa đáng từ phía Ban tổ chức trong thời gian sớm nhất

Via Cosplayer Việt Nam

Bình luận
Loading...