Hibiki Works tổ chức sự kiện để các fan có thể “lấy vợ ảo”.

Nhà phát triển Hibiki Works thông báo rằng họ sẽ tổ chức lễ cưới thực tế ảo tại một nhà thờ ở Tokyo cho phép người hâm mộ "kết hôn" với cô gái mà họ chọn. Tuxedo sẽ được cung cấp khi khách đến.

1.483

Thôi tôi cũng cạn cmn lời rồi các thím ạ, thế này thì vợ con làm cái mịa gì cho nó mệt. Ở Nhật hiện nay thì thị trường game hẹn hò tình cảm ảo đang hết sức là rầm rộ. Tất nhiên là hầu hết các sản phẩm đều cố gắng tránh xa những vấn đề về khiêu dâm, tình dục hay những câu chuyện siêu thực. Nắm bắt được điều này, người sáng tạo của Niitzuma LovelyxCation đã nghĩ ra 1 chiêu quảng cáo mới rất độc trong thời kì Waifu này.

Niitzuma sẽ tăng tốc các cuộc hẹn hò và đến thẳng luôn gian đoạn cưới, và tất nhiên là phải có lễ cưới rồi. Nhà phát triển thông báo rằng họ sẽ tổ chức lễ cưới thực tế  ảo tại một nhà thờ ở Tokyo cho phép người hâm mộ “kết hôn” với cô gái mà họ chọn. Tuxedo sẽ được cung cấp khi khách đến.

Hibiki Works vẫn chưa tiết lộ vị trí thực tế, nhưng buổi lễ đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. Trong lễ cưới chú rể sẽ mặc tuxedo, đeo tai nghe VR và tiến hành hôn lễ với cô dâu mà họ chọn. Dàn diễn viên của Niitzuma bao gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yuki Isurugi

Nono Naruse

Aiko Kurihara

  Quả này thì các fan của series x Cation cứ phải gọi là sốt xình xịch. Hibiki Works rất tự tin rằng họ sẽ sớm có danh sách các chú rể, và hẳn là không ít đâu.

 

Bình luận
Loading...