Cùng đếm ngược thời gian tới sinh nhật lần thứ 10 của Miku nào.

Ngày 31 tháng 8 năm 2017 là cô đã tròn 10 tuổi, và để chuẩn bị cho lễ kỉ niệm sự kiện này, Crypton Future Media đã lên kế hoạch cho việc này, trước tiên là hình ảnh mới về con cưng của họ, được vẽ bởi Kei dựa trên mẫu thiết kế của Mari Shimazaki.

185

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về nổi tiếng nhất, DIVA ảo huyền thoại của thế giới rồi nhỉ. Ngày 31 tháng 8 năm 2017 là cô đã tròn 10 tuổi, và để chuẩn bị cho lễ kỉ niệm sự kiện này, Crypton Future Media đã lên kế hoạch cho việc này, trước tiên là hình ảnh mới về con cưng của họ, được vẽ bởi Kei dựa trên mẫu thiết kế của Mari Shimazaki.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Mari Shimazaki có lẽ được biết đến nhiều nhất ở phương Tây với công việc thiết kế của cô trong  video game “Bayonetta and Okami”. Bạn có thể xem thiết kế trang phục gốc cho lễ kỷ niệm 10 năm của Miku của cô dưới đây.

Tiếp theo đó, một trang web chính thức cho lễ kỉ niệm 10 năm cũng đã được thành lập. Trang web với những tính năng như đếm ngược thời gian tới ngày 31 tháng 8, lịch sử ra đời của các thế hệ Vocaloid, các cột mốc, các sự kiện lớn mà Miku cũng như Vocaloid đã trải qua, cùng những kế hoạch cho tương lai, cũng như những món hàng độc quyền sẽ xuất hiện sắp tới tại sự kiện.

 

Bình luận
Loading...