Live-action “Tokyo Ghoul” ra mắt trailer cực hot

Phim được chỉ đạo bởi Kentaro Hagiwara và Masataka Kubota sẽ vào vai Ken Kaneki, nhân vật chính của series.

92

Hôm nay, trang web chính thức của ” đang rất được mong đợi đã đăng tải lên 1 đoạn video dài 30s, giới thiệu các nhân vật chính cũng như ngày công chiếu là ngày 29 tháng 7 năm 2017 (thứ 7). Phim được chỉ đạo bởi Kentaro Hagiwara và Masataka Kubota sẽ vào vai Ken Kaneki, nhân vật chính của series.

Manga Tokyo Ghoul ra mắt lần đầu trên Weekly Young Jump năm 2011 và đã kết thúc vào năm 2014, phiên bản tiếng anh được phát hành bởi Viz Media. Manga cũng đã được chuyển thể thành TV Anime với 2 season vào năm 2014 và 2015. Funimation phát hành Anime tại Bắc Mĩ với mô tả như sau:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 “Trong thời kì hiện đại này, xã hội sống trong nỗi sợ hãi về Ghoul, những sinh vật giống con người nhưng lại luôn thèm khát máu thịt của con người. Không ai quan tâm điều này cho tới khi Ken Kaneki, một sinh viên bình thường, yêu sách bị tấn công bởi Ghoul và anh bị biến thành nửa người nửa Ghoul. Mắc kẹt giữa 2 thế giới, Ken phải thích nghi và sống sót sau những cuộc xung đột giữa các nhóm Ghoul khác nhau, trong khi cố gắng tìm hiểu về thế giới Ghoul, sức mạnh mới của mình và….ranh giới giữa con người và quái vật”

 

 

Bình luận
Loading...