Manga Accel World tiến vào cao trào trong tháng 6 tới đây.

Số thứ 55 của tạp chí Dengeki Bunko thuộc Kadokawa ra mắt hôm thứ 2 đã thông báo rằng: manga Accel World của tác giả Hiroyuki Aigamo chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Reki Kawahara "cuối cùng cũng đã tiến vào cao trào" vào số tuần tới của tạp chí.

144

Ờ, khi tiến vào thì các thím biết đồng nghĩa với cái gì rồi đấy – hết truyện. Số thứ 55 của tạp chí Dengeki Bunko thuộc Kadokawa ra mắt hôm thứ 2 đã thông báo rằng: manga Accel World của tác giả Hiroyuki Aigamo chuyển thể từ cùng tên của tác giả Reki Kawahara “cuối cùng cũng đã tiến vào cao trào” vào số tuần tới của tạp chí.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yen Press đã phát hành manga bản tiếng anh tại Bắc Mĩ, còn nội dung thì thôi nổi tiếng quá rồi khỏi giới thiệu nhé. Aigamo ra mắt manga lần đầu vào năm 2010 trên Dengeki Bunko Magazine và Kadokawa đã xuất bản tập 7 của manga vào tháng 7 năm 2016, Yen Press thì vừa phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2017, đồng thời họ cũng phát hành luôn tập 9 của Light Novel ngay trong hôm đó. Còn ở Nhật thì tập 21 của Light Novel đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2016.

 

Bình luận
Loading...