Odex sẽ công chiếu Movie Kuroko’s Basketball Last Game và Movie thứ 21 của Detective Conan tại Việt Nam

157

Odex – nhà phân phối phim tại Đông Nam Á đã xác nhận vào Chủ Nhật ngày 09 tháng 4 rằng họ sẽ tiến hành công chiếu 2 đang rất được mong chờ là:Gekijōban Kuroko no Basuke Last Game (Kuroko’s Basketball The Movie: Last Game) and Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter (Detective Conan: Crimson Love Letter) tại 5 nước Đông Nam Á bao gồm: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, và Việt Nam.

Lịch chiếu cụ thể như sau:

Đối với Gekijōban Kuroko no Basuke Last Game:

  • Singapore (Golden Village) – ngày 04 tháng 5
  • Malaysia (GSC) – ngày 04 tháng 5
  • Philippines (SM Cinemas) – ngày 17 tháng 5
  • Indonesia (CGV Blitz, Cinemaxx, Platinum) – (đã xác nhận sẽ chiếu, tuy nhiên chưa rõ ngày)
  • Việt Nam (Lotte Cinema) – (đã xác nhận sẽ chiếu, tuy nhiên chưa rõ ngày)

Phim đã công chiếu tại Nhật vào ngày 18 tháng 3 tại 91 rạp, đã bán ra được hơn 170.000 vé và thu về hơn 250 triệu Yên trong tuần đầu tiên, xếp thứ 6 doanh thu tuần.

Tadatoshi Fujimaki, tác giả của manga Kuroko’s Basketball Extra Game là giám sát chính của bộ phim, và ông cũng là người viết nên câu chuyện gốc cho Movie. Shunsuke Tada trở về sau 3 season để tiếp tục chỉ đạo bộ phim tại Production I.G. Noboru Takagi cũng trở lại để phụ trách series, Yoko Kikuchi thiết kế nhân vật, và Yoshihiro Ike trở về từ ss2 và ss3 để soạn nhạc. Tất cả dàn diễn viên của TV sẽ quay trở lại với các vai diễn của mình.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phim là phần tiếp theo của series TV Anime, lấy bối cảnh khi mà Kuroko và Kagami đã là học sinh năm 2. Jabberwock – 1 đội bóng rổ nổi tiếng đến từ Mĩ đã tới Nhật Bản và đề nghị 1 trận giao hữu với 1 đội của Nhật. Tuy nhiên sau khi đánh bại tan nát đội Nhật, Jabberwock đã có những lời lẽ nhục mạ nền bóng rổ Nhật Bản. Ngay khi nghe được điều đó, Kagetora – bố già của Riko – nữ huấn luyện của đội đương kim vô địch Seirin – những nhân vật chính của chúng ta, đã sôi máu lên, và hẹn 1 trận quyết đấu sau 1 tuần. Ông đã tập hợp các thành viên của “Thế hệ kì tích lại” cùng với Kagami và Kuroko để thành lập nên 1 đội bóng tên Vorpal Sword, để có thể rửa nhục cho nền bóng rổ nước nhà.

Tiếp theo là đến Movie của Detective :

  • Singapore (Golden Village) – 18 tháng 5
  • Malaysia (GSC) – 22 tháng 6
  • Philippines (SM Cinemas) – 12 tháng 7
  • Indonesia (CGV Blitz, Cinemaxx, Platinum) – (đã xác nhận sẽ chiếu, tuy nhiên chưa rõ ngày)
  • Vietnam (Lotte Cinema) – (đã xác nhận sẽ chiếu, tuy nhiên chưa rõ ngày)

Phim có tựa đề Karakurenai no Love Letter/Crimson Love Letter sẽ lên rạp tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2017, và bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại Osaka, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Heiji Hattori và Kazuha Toyama. Các khẩu hiệu trên Poster nói rằng “Bài hát buồn như rơi lệ cho số phận của 2 người. Mắt xích tình yêu bí ẩn nhuộm màu đỏ thẫm”. Ngoài các nhân vật chính như thường lệ thì còn có sự góp mặt của Momiji Ooka, 1 nhân vật mới xuất hiện lần đầu trong Chương thứ 962 của Manga. Cô là học sinh năm 2 của Kyoto Seishin High School, là người vô địch giải đấu High School Ogura Hyakunin Isshu Karuta và tự nhận mình là vợ chưa cưới của Heiji.

  Kobun Shizuno, giám đốc của 6 Movie Detective Conan gần đây nhất đã quay lại để chỉ đạo bộ phim tại TMS và V1 Studio. Takeharu Sakurai cũng sẽ quay trở lại để viết kịch bản dựa trên câu chuyện gốc của tác giả Aoyama Gosho. Katsuo Ono sẽ cung cấp âm nhạc

Dàn diễn viên bao gồm: Minami Takayama trong vai Conan Edogawa, Wakana Yamazaki trong vai Ran Mōri, Rikiya Koyama trong vai Kogorō Mōri, Ryo Horikawa trong vai Heiji Hattori, Yuko Miyamura  trong vai Kazuha Toyama, và Daisuke Ono trong vai Muga Iori.

 

Bình luận
Loading...