TV Anime Souryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni sẽ có 3 phiên bản dành cho các độ tuổi khác nhau

Tokyo MX sẽ công chiếu bản dành cho mọi lứa tuổi, trong khi AT-X sẽ chiếu bản R-15 (trên 15 tuổi), và đã bị cắt 1 số cảnh, tất nhiên là vì có nhiều cảnh quá gợi tình rồi, thậm chí là với cả kênh AT-X - 1 kênh vốn được biết đến với nhiều series 18+. Và bản R-18, sẽ chỉ được chiếu online trên ComicFesta Anime Zone

1.392

À ờ như các thím đã biết thì TV Anime Souryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni đã chiếu tập 1 rồi, và khỏi phải nói về cái độ nhạy cảm của phim rồi nhỉ. Thế nên để tránh cho các cháu nhỏ bị tiêm nhiễm vào đầu, mới đây, đoàn làm phim đã tiến hành xử lí bộ phim thành 3 phiên bản, dành cho 3 lứa tuổi khác nhau.

Tokyo MX sẽ công chiếu bản dành cho mọi lứa tuổi, trong khi AT-X sẽ chiếu bản R-15 (trên 15 tuổi), và đã bị cắt 1 số cảnh, tất nhiên là vì có nhiều cảnh quá gợi tình rồi, thậm chí là với cả kênh AT-X – 1 kênh vốn được biết đến với nhiều series 18+. Và bản R-18, sẽ chỉ được chiếu online trên ComicFesta Anime Zone. Chi tiết sự việc đã được thông báo trên twitter.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Các cháu mà xem cảnh này thì….

  Phim được chuyển thể từ Manga 18+ cùng tên, với nội dung câu chuyện:

  “Câu chuyện xoay quanh Mio Fukaya – 1 nữ sinh viên, đã gặp lại mối tình đầu của mình – Takahide Kujo trong 1 buổi họp lớp. Bây giờ, anh đã là 1 linh mục và trông coi ngôi đền của gia đình. Tuy nhiên, sau khi quá chén và qua đêm với Kujo, Mio đã bất ngờ được giới thiệu với gia đình anh, với tư cách là 1 vị hôn phu. Người tu hành thì không nên có tình cảm nam nữ, nhưng với tình yêu đang cháy bỏng của cả 2, liệu những gì họ đang làm có là sai trái ?”

 

Bình luận
Loading...