1 nhân viên cảnh sát bị bắt giữ vì lấy trộm 25 đĩa DVD Anime cho thuê.

64

Ngày 3 tháng 4, Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã một người đàn ông 42 tuổi đã ăn cắp 25 đĩa tại một cửa hàng cho thuê ở thành phố Hiratsuka thuộc Kanagawa ngay sau khi phạm tội. Người đàn ông này là nhân viên kỹ thuật của Sở cảnh sát Cảng Yokohama.

Theo bản báo cáo của cảnh sát, ông ta đã lấy 25 đĩa DVD (giá mua là 194,000 yên ~ 1.750 $) ra khỏi hộp của chúng và giấu chúng dưới áo khoác. Việc trộm cắp đã được chứng kiến ​​bởi quản lý của cửa hàng, người đã nghi ngờ những hành động đáng ngờ của kẻ tình nghi. Người quản lý bắt gặp ông ta ngay sau khi bước ra cửa hàng mà không trả tiền, sau đó gọi cảnh sát.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Qua điều tra, kẻ tình nghi được xác nhận là nhân viên kĩ thuật của Sở cảnh sát Cảng Yokohama. Ông ta đã nghỉ việc vào ngày hôm đó và ghé qua cửa hàng trong khi đón con mình đi học. Ông đã thừa nhận trách nhiệm của mình và nói, “Tôi nghĩ sẽ thật lãng phí tiền nếu tôi thuê chúng”.

Yasuhiro Nitta, Trưởng phòng điều tra tại Kanagawa, đã bình luận về vụ việc, “Đây là một hành động rất không nên xảy ra. Chúng tôi sẽ có hành động nghiêm ngặt dựa trên kết quả của cuộc điều tra sau đây. ”

Mọe cũng thua ông luôn, đi làm có lương thì mua cmnđ, làm 3 cái trò trộm cắp, lại còn nghĩ thật lãng phí khi thuê chúng nữa ~.~

Bình luận
Loading...