Anime vs. Real Life – “BanG Dream!”

Hôm nay chúng ta cùng đến với 1 Anime với rất nhiều chiến dịch cũng như kế hoạch quảng bá, cùng các buổi công diễn cũng như các mặt hàng nhượng quyền thương mại, được kì vọng rất lớn sẽ có thể tiếp bước series Love Live!, đó chính là “BanG Dream!" - con đường trở thành ngôi sao của những cô gái với đam mê âm nhạc.

114

Yahallo, vòng vèo thế mà lại hết 1 tuần rồi. Rất vui khi lại được gặp mọi người tại vs. . Mùa Đông 2017 vừa qua, nhường chỗ cho mùa Xuân 2017. Tuy nhiên là mới có vài phim chiếu thôi, mà mới có tập 1, thế nên tất nhiên là không có gì để soi rồi, thế nên chúng ta vẫn tìm hiểu các của mùa Đông 2017 vậy. Hôm nay chúng ta cùng đến với 1 với rất nhiều chiến dịch cũng như kế hoạch quảng bá, cùng các buổi công diễn cũng như các mặt hàng nhượng quyền thương mại, được kì vọng rất lớn sẽ có thể tiếp bước series Love Live!, đó chính là “” – con đường trở thành ngôi sao của những cô gái với đam mê âm nhạc.


  BanG Dream! được thiết lập tại Tokyo, chủ yếu tại 2 khu vực: Kita và Shinjuku. Công viên mà các bạn đang thấy trên ảnh là công viên nhỏ Jyouzousikenzyo, nơi mà Kasumi đã đi qua để tới trường trong ngày đầu tiên. Nhiều người nghĩ rằng đó là công viên lớn Asukayama ở bên cạnh. nhưng không phải đâu nhé.

Kasumi đang trên đường tới trạm Asukayama.

Trạm Asukayama là một điểm dừng dọc theo tuyến Toden Arakawa, dòng xe điện cuối cùng còn lại của hệ thống xe điện Tokyo Toden, và cùng với Tokyu Setagaya – đường xe điện duy nhất còn lại ở Tokyo.

Kasumi xuống tại điểm dừng cuối cùng của tuyến Toden Arakawa – Trạm Waseda ở Shinjuku.

  BanG Dream! tự hào với rất nhiều cảnh nền đẹp, với màu hồng cam dịu nhẹ. Tuy nhiên để có những khung cảnh đó, khá nhiều chi tiết trong thực tế đã bị loại bỏ. Như các bạn thấy trong bức ảnh là tấm biển báo to giữa hình.

Kasumi gặp các bạn học của cô tại Trạm Waseda Tokyo Metro Tozai, nếu không để ý kĩ chúng ra sẽ nhầm tên với Trạm Waseda dọc theo tuyến Toden Arakawa, chúng nằm cách nhau khá xa đấy.

Sau đó, cô đi dạo quanh khu vực này, đi bộ dọc theo con đường ven sông của sông Kanda, và đi tất cả các cách để tới đền Sui. Ngay ở phía trước của ngôi đền cũng là nơi lần đầu tiên cô thấy một trong những miếng dán sao, thứ mà Arisa đưa lên ở khắp mọi nơi.

Kasumi bắt đầu đi dọc theo con đường mà trên tường có gắn những ngôi sao, có lẽ là vì tò mò

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

1 điều khá thú vị ở đây là cô đã đi 1 đoạn đường gần như 1 vòng tròn, khi mà điểm kết thúc là trên đỉnh dốc Munastuki-zaka, thay vì ở dưới đền Sui, nơi cách đó không xa.

Tiệm cầm đồ Shooting Stars của Arisa không tồn tại trong thực tế, mà thay vào đó là một bãi đậu xe.

Kasumi và Arisa đang ở dưới chân dốc Munastuki-zaka. Về phía tây của dốc là đền Sui nói trên và về phía đông là Sekiguchi Bashoan, nơi nhà thơ haiku nổi tiếng Matsuo Basho từng sống.

Phía bên trái bức ảnh là Eisei-Bunko, một bảo tàng trưng bày kho báu được thu thập bởi gia tộc Hosokawa.

2 người đang đi qua cây cầu nhỏ bắc qua sông Kanda nằm ở dưới chân dốc Munastuki-zaka.

Trạm Zoshigaya Toden – một điểm dừng xe điện khác dọc theo tuyến Toden Arakawa.

Đoạn đường sắt từ trạm Gakushuin-shita tới trạm Omokagebashi, bắc ngang qua sông Kanda này đã xuất hiện trong Saekano -How to Raise a Boring Girlfriendchỉ khác nhau 1 chút về góc độ.

Đến đây là đã kết thúc Anime vs. Real Life số lần này rồi. Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho các bạn biết thêm về nhiều điều xung quanh “BanG Dream!”. Mong rằng cái tên này sẽ có thể ngày càng phát triển để chúng ta lại có thêm 1 tượng đài bất hủ nữa ^^.

~Maple Story~ :cúichào:

 

 

Bình luận
Loading...