Cardcaptor Sakura sẽ có OAD vào tháng 9 năm 2017. TV Anime phần tiếp theo lên sóng vào tháng 1 năm 2018

136

Tại 1 sự kiện dành cho series Cardcaptor Sakura vừa được tổ chức vào thứ 7 này, cũng như bản xem trước của số tháng Năm của tạp chí Nakayoshi đã thông báo rằng, 1 sẽ được gắn kèm với tập 3 bản đặc biệt của   Clear Card-hen (Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc).

Tập phim có tựa đề “Sakura to Futatsu no Kuma” (Sakura and the Two Bears) – sẽ là 1 câu chuyện gốc, kết nối giữa 2 arc “Sakura Card Arc” và “Clear Card Arc”, diễn ra 1 ngày trước khi bắt đầu “Clear Card Arc”. Combo gồm tập 3 manga và đĩa OAD sẽ có giá 3.480 Yên ~ 630k.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

CLAMP ra mắt manga Cardcaptor Sakura Clear Card-hen như phần tiếp theo của series gốc Cardcaptor Sakura. Manga đã có hơn 1 triệu bản in, tập 2 của manga đã được phát hành vào ngày hôm nay.

Bìa tập 2

   Ờ mà tí quên,  phần tiếp theo của Cardcaptor Sakura sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2018 trên NHK. Lần này cô bé ma pháp sư Sakura của chúng ta đã lên cấp 2, tất nhiên là được chuyển thể từ manga Cardcaptor Sakura Clear Card-hen rồi. Morio Asaka sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc và chỉ đạo tại MadhouseNanase Ohkawa của CLAMP sẽ phụ trách series và viết kịch bản. Kunihiko Hamada (giám đốc hoạt ảnh của series TV Anime trước đây) sẽ thiết kế nhân vật.

 

 

 

 

Bình luận
Loading...