Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc ra mắt PV cũng như cốt truyện

Chỉ vừa mới gần đây, ngay sau khi thông tin về việc Cardcaptor Sakura có OAD cũng như TV Anime ra mắt vào tháng 1 năm 2018, trang web chính thức của CLAMP đã đăng tải lên 1 đoạn video, giới thiệu về phim. Video bao gồm bài hát "Yakusoku no Sora" (The Promised Sky), được trình bày bởi seiyuu của Tomoyo - Junko Iwao.

157

Chỉ vừa mới gần đây, ngay sau khi thông tin về việc Cardcaptor Sakura có OAD cũng như TV Anime ra mắt vào tháng 1 năm 2018, trang web chính thức của CLAMP đã đăng tải lên 1 đoạn video, giới thiệu về phim. Video bao gồm bài hát  “Yakusoku no Sora” (The Promised Sky), được trình bày bởi seiyuu của Tomoyo – Junko Iwao.

Video được ra mắt trong sự kiện “Sakura Fes 2017 ~ Birthday Gathering~” diễn ra trong ngày hôm nay. Ngoài ra nội dung phim cũng được tiết lộ

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Sau khi nhận được thẻ Ánh Sáng và Bóng Tối khi đối mặt với Eriol tại tháp Tokyo, Sakura nghĩ rằng cuộc sống của cô đã trở lại bình thường. Một thoáng buồn khi cô biết rằng Eriol sẽ trở về Anh quốc.

Tuy nhiên, sau khi Syaoran mạnh dạn thổ lộ “Tôi yêu em”, cảm xúc của Sakura trở nên rối loạn, cô thậm chí không thể hiểu nổi chính mình. Tomoyo đã cho Sakura sự can đảm, mạnh mẽ mà cô ấy cần. Tuy nhiên, trước khi Sakura kịp nhận ra điều đó, cô hay tin Syaoran sẽ trở về Hồng Kông.

Và trước khi điều đó xảy ra, cô đã quyết định rằng..”

 

Bình luận
Loading...