µ’s Bất Ngờ Trở Lại Trong Một Movie Anime Hoàn Toàn Mới

728
µ’s Bất Ngờ Trở Lại Trong Một Movie Anime Hoàn Toàn Mới
đánh giá bài viết

Các fan của Love Live! vừa truyền nhau một tấm ảnh được cho là được hãng Lantis đăng tải vào rạng sáng ngày 1/4. Nội dung này sau đó đã bị xóa đi nhưng các LoveLiver đã nhanh chóng copy lại nội dung trên trang web.

Tấm ảnh có tựa đề là “2020! µ’s will be back”, và hé lộ nội dung của một movie anime. Năm 2020 cũng là tròn 10 năm ra mắt dự án Love Live! School Idol Project.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sơ lược:

“µ’s từng là nhóm School Idol số một trong quá khứ và là đối thủ số một A-RISE. Nay µ’s đã tan rã các thành viên đã có con đường riêng của mình. A-RISE tiếp tục hoạt động và trở thành nhóm idol số 1 nước Nhật, nhưng Tsubasa vẫn luôn băn khoăn thế nào là một idol thực sự. Trong một môi trường không có đối thủ, Tsubasa nhớ về 9 cô gái mà A-RISE không thể vượt qua. Tsubasa đã bất ngờ hẹn thách đấu với Kousaka Honoka và µ’s trong một đấu trường idol tối thượng” 

Ngoài ra, vẫn không có thông tin gì cho rằng AQOURS sẽ xuất hiện trong movie này. Tuy phải chờ đến 3 năm nữa, nhưng các fan Love Live! trước dự án “nửa hư nửa thực” này. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Bình luận
Loading...