5 Anime với phần tiếp theo và Spin-off được mong chờ nhất trong mùa Anime Xuân 2017.

Nói chung list này thì cũng tùy người thôi, cá nhân mình không thích cho lắm, nhưng cũng đưa ra để các bạn có thể tham khảo để thêm vào danh sách đáng xem của riêng mình. Đây là 5 Anime được làm tiếp (ss2) cũng như spin-off của các series gốc được mong chờ nhất.

704

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ tới mùa Anime rồi. Vẫn là rất nhiều Anime mới xuất hiện. Tất nhiên trong số đó sẽ có cả các cũng như . Và sau đây là list 5 Anime và season 2 đáng xem trong mùa này. Nói chung list này thì cũng tùy người thôi, cá nhân mình không thích cho lắm, nhưng cũng đưa ra để các bạn có thể tham khảo để thêm vào danh sách đáng xem của riêng mình. Đây là 5 Anime được làm tiếp (ss2) cũng như của các series gốc được mong chờ nhất.

My Hero Academia Season 2

Tiếp nối sự thành công của season 1, season 2 này tiếp tục xoay quanh những học viên của học viện anh hùng, cùng quá trình luyện tập của họ để trở thành những anh hùng đích thực.

Is it Wrong to Pick Up Girls in a Dungeon? Sword Oratoria

Bạn đã chán xem Bell cùng với nữ thần Loli-bò sữa Hestia, vậy thì hãy cùng đi theo “Kiếm công chúa” Aiz Wallenstein cùng Loki Familia trong công cuộc khai phá Dungeon nhé

Saekano: How to Raise a Boring Girl Friend Flat

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Light Novel chuẩn bị kết thúc đã tạo nên sự hào hứng cho các fan khi không biết những chi tiết nào sẽ được chuyển tải vào Anime. Hãy cùng tiếp tục theo dõi cuộc sống của 1 thanh niên Otaku có harem nhưng méo biết, cũng như dàn harem cũng hết sức dị của anh.

The Eccentric Family 2

Bộ phim đầu tiên có season 2 của P.A, và hơn thế còn là phim có đánh giá rất thấp từng được phát sóng, điều đó làm nên điều đặc biệt và khiến mọi người tò mò. Nếu ai chưa từng xem thì hãy xem qua 1 lần để biết được lí do mà P.A quyết định làm season 2 của phim.

Rage of Bahamut: Virgin Soul

Anime dựa theo game thẻ bài chiến đấu của Cygagame, nên nếu các bạn có nghe thấy cái tên này từ trước rồi cũng không có gì là lạ. Phần tiếp theo của Rage of Bahamut: Genesis tiếp tục câu chuyện về Favaro và Kaisar, lần này, một thợ săn tiền thưởng tên Nina Drango cũng gia nhập cùng họ! Cũng như The Eccentric Family, Anime gốc thực sự bị đánh giá thấp, vậy nên hãy cùng chờ đón trong vài ngày tới nhé.

 

Bình luận
Loading...