TV Anime Knight’s & Magic sẽ lên sóng vào tháng 7.

Tại sự kiện AnimeJapan 2017, các nhân viên đoàn làm phim của TV Anime được chuyển thể từ Light Novel cùng tên Knight's & Magic đã thông báo rằng, phim sẽ được lên sóng vào tháng 7 tới đây.

69

Tại sự kiện AnimeJapan 2017, các nhân viên đoàn làm phim của được chuyển thể từ Light Novel cùng tên Knight’s & Magic đã thông báo rằng, phim sẽ được vào tháng 7 tới đây.

    Yusuke Yamamoto (Welcome to the NHK, Walkure Romanze) sẽ chỉ đạo Anime tại studio 8-BitMichiko Yokote (Shirobako, ReLIFEchịu trách nhiệm viết kịch bản cho series. Kenichiro Katsura (Macross 7, NAKAIMO – My Little Sister Is Among Them!) thiết kế nhân vật, trong khi Kurogin thiết kế máy móc.  Masato Kōda (Maria the Virgin Witch, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) sáng tác nhạc.

Câu chuyện xoay quanh Eru – 1 lập trình viên đã chết vì 1 tai nạn xe hơi, linh hồn anh được tái sinh vào một thế giới khác – Ernesti Echevarria. Eru thừa hưởng những kỷ niệm và sở thích từ cuộc sống trước đây của mình, và nhằm mục đích trở thành một phi công của một Silhouette Knight, một loại vũ khí hình người lớn tồn tại trong thế giới của anh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên bao gồm: (tên các nhân vật có thể thay đổi, chưa chính thức)

Rie Takahashi trong vai Ernesti “Eru” Echevarria, một lập trình viên tài năng trong quá khứ, bây giờ đã trở lại từ cõi chết tới một thế giới tưởng tượng. Anh sử dụng kiến ​​thức về mecha otaku của mình để tạo ra Silhouette Knight lý tưởng của riêng mình.

  Ayaka Ohashi trong vai Adeltroot “Adi” Alter, người bạn thời thơ ấu của Eru. Điểm yếu của cô là những thứ dễ thương, và luôn luôn ôm Eru như thể anh ấy là đồ chơi nhồi bông. Kid là anh trai sinh đôi của cô ấy

Shinsuke Sugawara trong vai Akidd “Kid” Alter, người bạn thời thơ ấu của Eru. Anh đã học phép thuật từ Eru khi họ còn nhỏ, qua đó phát triển năng lực và khả năng chiến đấu kể từ đó. Adi là em gái sinh đôi của anh

  Amazake-no bắt đầu series vào tháng 10 2010 dưới dạng web novel trên Shōsetsuka ni Narō. Hero Bunko xuất bản tập 1 của tiểu thuyết với hình minh họa của Kurogin vào tháng 1 năm 2013. Tập 6 đã được xuất bản vào tháng 3 năm 2016, và tập 7 thì vừa ra mắt vào ngày 25 tháng 3.

Bình luận
Loading...