Toàn cảnh AnimeJapan 2017: Part 2

Tiếp tục là những bức ảnh về toàn cảnh sự kiện AnimeJapan 2017

104

  Sau khi kết thúc Part 1, chúng ta cùng đến với Part 2 của , với rất nhiều những gương mặt quen thuộc đang nổi lên gần đây

  Gian hàng của series nhượng quyền thương mại BanG Dream! – được kì vọng sẽ tiếp bước Love Live!. Rất nhiều chiến dịch quảng bá cũng như marketing cho series đã được tiến hành, và AnimeJapan 2017 cũng không phải ngoại lệ, với 1 gian hàng thuộc loại cực lớn.

   Lãnh địa của các fan JoJo’s Bizarre Adventure thoáng thấy bóng dáng anh Gorila).


 Trong khi đó, Curtain Damashii cũng đã trưng bày những mặt hàng độc quyền của họ. Còn nhìn hình thì các thím biết rồi, thảm trang trí, giấy dán tường, gối, , chăn.. với chủ đề là “Is The Order a Rabbit” và “Re:Zero − Starting Life in Another World”. Và tôi nói thật cho các thím biết, có mất ngủ đến thế nào thì mua mấy cái gối này về ôm cái là lăn ra ngủ ngay. Mà chỉ ôm thôi đấy, đừng có làm mấy cái thứ lung tung nhá.


  Khu vực của thánh bốc bài Yugi cùng các truyền nhân của anh.


  Khu vực của Bandai Namco, dành riêng cho Lelouch để chuẩn bị cho sự hồi sinh của Code Geass.


Đây là gian hàng của những đứa trẻ bá đạo và được bảo kê bởi những ông bố cũng quá bá, Boruto.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Toei Animation cũng góp mặt với Digimon Adventure tri., KiraKira Precure A La Mode, và series mới Mazinger Z, nếu các bạn quan tâm có thể nhấn vào đây để biết thêm chi tiết


  Izuhakone Bus xuất hiện tại sự kiện cùng với những chiếc xe buýt được trang trí bởi những bức hình của 9 cô gái của . Kể từ khi việc này bắt đầu tại Numazu, đã có rất nhiều nơi áp dụng hình thức này. Bạn thậm chí có thể nghe thấy giọng hướng dẫn của các cô gái trong xe.

Hộp đựng tiền vé

Tất nhiên trong xe cũng phủ kín hình của các cô gái rồi

Kệ đỡ với hình ảnh các nhân vật

Lịch trình xe buýt

  Xong Part 2, các thím đọc xong hết cái bài này thì chắc Part 3 cũng sẵn sàng cho các thím đọc luôn

Bình luận
Loading...