TV Anime Is It Wong to Pick Up Girls in a Dungeon: Sword Oratoria ra mắt PV mới

69

Mấy tuần nữa là chiếu rồi nhưng vẫn tiếp tục ra , hay thật. Hôm qua, tại sự kiện AnimeJapan 2017  spin-off, , các nhân viên đã đăng tải lên 1 PV mới của phim.

Video cho chúng ta thấy phim gồm 12 tập, sẽ lên sóng vào ngày 14 tháng 4 trên các kênh Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV, BS11, và AbemaTV vào lúc 24:30 (hay là 0:30 ngày 15 tháng 4). Yuka Iguchi sẽ trình bày bài hát mở đầu “RE-ILLUSION”, và Kano sẽ trình bày bài hát kết thúc “day by day”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

GA Bunko đã mô tả câu chuyện như sau:

Lại 1 ngày mới bắt đầu với Kiếm Công chúa cùng những người đồng đội của mình tại Dungeon. Cô có trách nhiệm dẫn đầu đội tiên phong đánh bại các con boss của mỗi tầng, để khai phá hết những ngóc ngách của Dungeon. Vào một hôm, vẫn là trong Dungeon như mọi ngày, cô gặp 1 thanh niên đang bị 1 con Minotaur củ hành. Dễ dàng xử con quái với 1 chiêu, sau đó là khuôn mặt thánh thiện với câu hỏi :”Cậu ổn chứ”, cô đã hút hồn luôn cậu thanh niên đó. Và sau đó cô cũng bị thanh niên đấy hút hồn luôn (dù sao anh cũng là cháu của Zeus =)). Thế là câu chuyện về Nữ kiếm sĩ mạnh nhất thành Labyrinth của Orario nhưng chả có tí kinh nghiệm gì về yêu đương bắt đầu.

 

Bình luận
Loading...