TV Anime Re:Creators ra mắt hình ảnh chính mới.

Trang web cũng cho biết rằng phim sẽ được chiếu trực tiếp trên Amazon Prime Video, tuy nhiên không nói rằng Amazon Prime Video có chiếu bên ngoài Nhật Bản không. Tập đầu tiên của phim sẽ được chiếu trên Amazon Prime Video vào tối muộn ngày 7 tháng 4, trước khi ra mắt chính thức trên TV vào ngày 8 tháng 4.

190

Hôm nay, trang web chính thức của  Re:CREATORS đã đăng tải lên 1 mới cho bộ phim

Trang web cũng cho biết rằng phim sẽ được chiếu trực tiếp trên  Amazon Prime Videotuy nhiên không nói rằng  Amazon Prime Video có chiếu bên ngoài Nhật Bản không. Tập đầu tiên của phim sẽ được chiếu trên  Amazon Prime Video vào tối muộn ngày 7 tháng 4, trước khi ra mắt chính thức trên TV vào ngày 8 tháng 4.

Phim sẽ có 22 tập, cùng với đó là 3 tập special. Tập special đầu tiên có tựa đề “Enter the World of Re:CREATORS” sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 4. Phim sẽ được phát sóng trên Tokyo MX, BS11, Tochigi TV, và Gunma TV lúc 11:30 p.m ngày 8 tháng 4. Nó cũng sẽ được phát sóng trên ABC Asahi Broadcasting, TV Aichi, và AT-X.

Dàn diễn viên/nhân vật (Lưu ý, tên 1 số nhân vật có thể thay đổi cho đến ngày phát sóng)

Daiki Yamashita trong vai Sōta Mizushino, 1 học sinh cao trung năm 2, thích Anime và game, là 1 người hướng nội nhưng tổng thể thì là 1 người tốt.

 

Mikako Komatsu trong vai Celejia Yupitilia, nữ chính của 1 fantasy/robot anime có tên  “Spirit Machine Song Vogel Chavelier.”

 

Inori Minase trong vai Meteora Österreich, một nhân vật đến từ thế giới RPG có tên “Recollection of Avalken.” Cô là 1 hiền nhân làm việc trong thư viện, với chức năng như 1 người hướng dẫn tân thủ.

 

Yōko Hikasa trong vai Alisteria February, con gái của 1 nhân vật chính trong tựa Anime/manga “Alisteria of the Scarlet.”

 

Rie Murakawa trong vai Mamika Kirameki, nhân vật chính của series Anime “Magical Slayer Mamika” dành cho các bé gái tiểu học

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kenichi Suzumura trong vai Yūya Mirokuji, boss cuối của manga “Lockout Ward underground-dark night”

 

Sora Amamiya trong vai Rui Kanoya, nhân vật chính của Anime robot “Infinite Divine Machine Mono Magia.” Rui là người điều khiển con robot khổng lồ Gigas Makina.

 

Maaya Sakamoto trong vai Magane Chikujōin, 1 nhân vật xuất hiện trong  light novel và anime “Record of the Night Window Demon.”

 

Atsushi Ono trong vai Blitz Tokar, 1 nhân vật trong Manga/Anime “code.Babylon.” Ông là 1 thợ săn tiền thưởng và là 1 cựu thám tử.

 

Aki Toyosaki trong vai Gunpuku no Himegimi, 1 nhân vật bao trùm bởi bí ẩn. Cô mang trên người 1 bộ quân phục, cùng với vũ khí là 1 thanh kiếm dài.

Nội dung phim được mô tả như sau:

“Con người đã tạo ra rất nhiều thứ. Không chỉ những đồ vật mà còn cả những cảm xúc, niềm vui, nỗi buồn, giận dữ, đau khổ. Những thứ đó làm chúng tôi thấy say mê. Tuy nhiên, đây chỉ là ý nghĩ của những người ngoài cuộc. Nếu như thế giới của chúng ta thay đổi, những nhân vật trong câu chuyện coi chúng ta là những sinh vật giống như thần thánh, đã ban tặng sự sống cho họ bằng cách sáng tạo ra họ? Vậy thì hãy giải quyết mọi chuyện trên lãnh địa của thần thánh. Đến với thế giới của , mọi người đều có thể trở thành đấng tạo hóa”.

  Ei Aoki (Aldnoah.Zero, Fate/Zero) sẽ chỉ đạo bộ phim tại studio TROYCA của ông. Aoki và Hiroe phụ trách series. Makoto Katō (Beautiful Bones -Sakurako’s Investigation) làm trợ lí giám đốc, và Ryuichi Makino (Girls Bravo, Wandering Son) điều chỉnh hoạt ảnh cho các nhân vật. Makino là giám đốc cùng với Jun Nakai (GATE, Mardock Scramble). I-IV (Aldnoah.Zero) thiết kế máy móc của phim. Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Blue Exorcist) chịu trách nhiệm soạn nhạc.

 

Bình luận
Loading...